Lý Do Adnan Vắng Mặt Gần Đây

461
(MUSVN) – David Moyes thừa nhận Adnan Januzaj hiếm khi được sử dụng trong vài tuần gần đây là bởi vì ông không muốn tài năng trẻ 19 tuổi rơi vào trạng thái quá tải.
Januzaj đã có màn ra mắt chính thức đầu tiên trong màu áo United vào tháng Tám và kể từ đó anh trở thành một điểm sáng hiếm hoi trong bức tranh tổng thể u ám của United ở mùa giải 2013/14 với 3 bàn thắng cùng 29 lần ra sân trên tất cả các mặt trận. Như một hệ quả, tiền vệ sinh ra ở Bỉ đã trở thành thần tượng của khá nhiều CĐV yêu mến Quỷ Đỏ.


Moyes đang cố sử dụng Adnan Januzaj một cách hợp lý

Mặc dù có những bước đi đầu tiên đầy vững chắc trong sự nghiệp ở Old Trafford nhưng Adnan chỉ 2 lần được sử dụng trong tháng Ba và không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu ở thất bại 3-0 trước Manchester City hồi giữa tuần. Tuy nhiên, như Moyes giải thích, có những lý do đúng đắn đằng sau sự vắng mặt này.

“Tôi nghĩ Adnan đã thi đấu một số lượng lớn trận đấu ở tuổi 19 của cậu ấy,” HLV người Scotland phát biểu trước báo giới tại trung tâm huấn luyện Aon Training Complex vào ngày hôm qua. “Chúng tôi phải nhận thức rõ ràng về vấn đề này. Chúng tôi đã thấy một vài dấu hiệu xuất hiện trong các buổi tập để cân nhắc về phương pháp sử dụng cậu ấy cho hợp lý.”

“Cậu ấy là một tài năng sáng giá và cậu ấy còn một tương lai rộng mở phía trước với Manchester United. Nhưng chúng tôi phải chăm sóc cậu ấy kỹ lưỡng. Chúng tôi phải làm điều đúng đắn với độ tuổi của Adnan và hiện giờ cậu ấy đã thi đấu khá nhiều.”

TSubasa (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage