Luke Shaw Yêu Phong Cách Tấn Công Của Jose Mourinho

5144

(MUSVN) – Vào rạng sáng thứ Bảy này, Manchester United sẽ trở về Thánh địa Old Trafford để đón tiếp Southampton trong khuôn khổ vòng đấu thứ hai Premier League, điều đáng chú ý là hậu vệ trẻ Luke Shaw nhiều khả năng sẽ ra sân từ đầu đối đầu đội bóng cũ của mình.103183572_MANCHESTER_ENGLAND_-_JULY_13__EXCLUSIVE_COVERAGE_Manager_Jose_Mourinho_of_Manchester_Unite-xlarge_trans++qVzuuqpFlyLIwiB6NTmJweDLiGjUMypSGNfqRTE2eVU

Trong buổi phỏng vấn mới đây của Luke Shaw với MUTV, Shaw cho biết anh rất thích thú triết lí của huấn luyện viên Jose Mourinho, cụ thể là anh được cho phép tham gia tấn công một cách tự do. Luke Shaw chia sẻ: “Tôi nghe nhiều người nói là Jose Mourinho không thích hậu vệ cánh của mình dâng cao nhưng thực sự không phải vậy. Ông ấy luôn cho phép hậu vệ cánh tham gia tấn công, nhưng mỗi mỗi đợt tấn công thì chỉ một cánh được dâng lên. Tuy vậy khi tôi có cơ hội thì tôi được quyền tự quyết định mình có nên dâng lên hay không.”

“Khi trên sân tôi không cần phải luôn chơi thấp hay thực hiện nhiệm vụ cụ thể nào cả. Tôi được phép đá tự do và điều đó làm tôi luôn tin tưởng vào khả năng đóng góp lối chơi vào thành tích chung của cả đội,” Shaw cho biết thêm.

Luke Shaw đến với Manchester United vào mùa Hè năm 2014 từ Southampton, anh chia sẻ rằng lần đối đầu này giữa hai đội bóng mang ý nghĩa rất đặc biệt: “Tôi đã có mười năm đáng nhớ trong màu áo The Saints và tôi rất nóng lòng được ra sân gặp lại nhiều đồng đội cũ của mình.”

Luke Shaw đã đánh dấu sự trở lại Premier League của mình một cách ấn tượng trong chiến thắng 3-1 của Manchester United trước Bournemouth cuối tuần rồi – trận đấu mà hậu vệ người Anh đã chơi rất ấn tượng. Lần cuối Luke Shaw tham gia một trận đấu thuộc khuôn khổ Ngoại hạng Anh trong màu áo United đã từ tháng Chín năm ngoái.

Hải Thượng  (Theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage