Luke Shaw: Tôi Xứng Đáng Bị Phê Bình!

513

(MUSVN) – Luke Shaw thừa nhận thể lực của anh chưa đáp ứng được yêu cầu của HLV Louis van Gaal cho một vị trí đá cánh trong sơ đồ 3-5-2, tuy nhiên anh cũng khẳng định anh sẽ rất nhanh thích nghi được với điều này.

Luke Shaw đã phải tập riêng do không đảm bảo thể lực, tuy nhiên anh lại bất ngờ ra sân trong trận đấu với Inter Milan do Reece James dính chấn thương. 

LukeShaw

Luke Shaw: Tôi xứng đáng bị phê bình

Khi được hỏi cảm thấy thế nào khi bị đích thân Van Gaal phê bình vì thiếu thể lực, Shaw trả lời: “Tôi hoàn toàn đồng ý với HLV. Với chiến thuật hiện tại, cầu thủ cần thể lực thật dồi dào mới đáp ứng được.”

“Tôi sung sức, nhưng vẫn chưa đủ so với yêu cầu của HLV. Tôi cần phải cải thiện thể lực của mình. 45 phút trận gặp Inter Milan, tôi thấy mình đã chơi tốt và tôi muốn duy trì điều đó cho tới mùa giải mới.”

Shaw thừa nhận anh có bị choáng ngợp bởi hệ thống mới mà Van Gaal áp dụng cho Man Utd.

“Đúng, tôi có một chút ngạc nhiên. Tôi không nghĩ mọi thứ ở Man Utd lại khắc nghiệt đến thế. Có lẽ đó là một sai lầm lớn của tôi.”

“Tôi từng ngây thơ cho rằng mọi chuyện sẽ giống như ở Southampton, nhưng không, đây là Man Utd, đội bóng lớn nhất giới túc cầu. Chúng tôi phải luyện tập trong môi trường và yêu cầu của đẳng cấp thế giới. Điều đó làm tôi cảm thấy hưng phấn và thôi thúc tôi tiến lên.”

Khi được hỏi liệu có phải HLV Van Gaal đã quá nghiêm khắc, Shaw thừa nhận: “Đúng, nhưng đó đã những gì tôi muốn vì tôi biết tất cả những gì HLV làm đều là để giúp tôi tiến bộ hơn.”

Sói (Theo ManUtd)

Tags:

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage