Lucas Moura Mong Muốn Tiếp Tục Đàm Phán Với Man Utd

185
(MUSVN) – Trong những diễn biến bất ngờ xung quanh thương vụ Lucas Moura, mới đây, người đại diện của tiền vệ này đã khẳng định thân chủ của ông muốn tiếp tục đàm phán với Manchester United.

Lucas Moura đã được liên hệ với một thương vụ chuyển nhượng đến Old Trafford suốt mùa hè này.

Như “truyền thống” trong các năm gần đây, những “phi vụ” lớn của United thường phải trải qua nhiều tình tiết rắc rối, bất ngờ. Và lần này cũng không phải là ngoại lệ.

Sau khi Wagner Ribeiro, người đại diện của Moura, khẳng định Quỷ Đỏ đã từ bỏ vì mức phí 30 triệu bảng Sao Paulo đưa ra là quá cao vài ngày trước, phó chủ tịch của CLB Brazil lại đăng đàn cho rằng “họ luôn sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị từ Man Utd”.

Và rồi chỉ vài giờ trước, chính Ribeiro lại mở toang cánh cửa đến Old Trafford cho thân chủ của ông khi thừa nhận Moura muốn tiếp tục đàm phán với United.

Ribeiro phát biểu trên Radio Globo: “Lucas là thân chủ của tôi. Tôi luôn luôn bàn bạc với cậu ấy. Cậu ấy quyết định những việc tôi làm. Nếu Lucas khẳng định cậu ấy không muốn rời Sao Paulo, tôi sẽ không quan tâm bất cứ lời đề nghị nào cả.”

“Tuy nhiên, Lucas lại yêu cầu tôi tiếp tục đàm phán khi tôi nói về mối quan tâm của Manchester United dành cho cậu ấy.”

“Nếu đó là một lời đề nghị không thể từ chối, Lucas sẽ ra đi. Nhưng cậu ấy cũng đang hạnh phúc tại Sao Paulo. Nếu ở lại Brazil, mọi thứ sẽ tiếp diễn như cũ.”

Castle (theo SkySports

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage