Louis van Gaal Vẫn Làm Việc Bình Thường Sau Trận Thua Norwich

2064

(MUSVN) – HLV của United đã quay trở lại công việc vào hôm Chủ Nhật như thường lệ với vẻ ngoài không giống như việc ông chuẩn bị nhận một tin xấu nào.

Có rất nhiều lời kêu gọi sa thải ông sau thất bại 1-2 trước Norwich cuối tuần qua – Quỷ Đỏ đã trải qua sáu trận đấu liên tiếp không biết mùi chiến thắng. Trong khi những lời đồn vẫn diễn ra xung quanh, Tulip Thép quay trở lại Carrington và không thể hiện bất cứ dấu hiệu cho thấy ông chuẩn bị phải mất việc.

Manchester-United-Training-Session

Theo thông tin trên trang BBC, vị HLV 64 tuổi bắt tay lại vào công việc, ông dường như không bận tâm đến những rắc rối nào cả.

“LVG có mặt như thường lệ tại Carington sáng hôm nay (Chủ Nhật 20/12). Không có dấu hiệu nào cho thấy ông sẽ bị thôi việc.” BTV Simon Stone đăng một dòng thông tin trên trang Twitter của mình.

Trước đó, Jose Mourinho cũng quay lại sân tập bình thường như vậy, ông cũng trải qua trọn vẹn buổi tập và cùng các cầu thủ ăn mừng Lễ Giáng Sinh buổi tối trước khi nhận được quyết định sa thải của BLĐ Chelsea.

Cũng có thể United sẽ làm điều tương tự như thế sau khi trải qua vài ngày thảo luận về tương lai của Quỷ Đỏ. Van Gaal cũng đã thừa nhận sau trận đấu với Norwich, ông cảm thấy lo lắng cho tương lai của mình tại sân Old Trafford và đang chờ đợi quyết định từ những thành viên điều hành của CLB.

Khi được hỏi liệu ông có được cho thêm thời gian để khắc phục mọi thứ, Van Gaal trả lời khá bối rối: “Để trả lời câu hỏi này, tôi nghĩ mọi việc không tuỳ thuộc vào tôi nhưng chúng ta cùng chờ đợi xem.”

Tulip Thép nói thêm: “Bóng đá là như vậy. Tôi hiểu, các lãnh đạo điều hành CLB và cả các cầu thủ cũng sẽ hiểu. Chúng tôi ít khi trải qua những lúc như thế này bởi vì đội bóng thường xuyên giành được chiến thắng, thế nên mọi việc đang trở nên rất khó khăn.”

“Chúng tôi đã để thua ba trận liên tiếp, việc rất hiếm khi xảy ra với United. Chúng tôi không muốn chấp nhận điều đó nên tôi phải nhắc lại, mọi người sẽ luôn bên cạnh nhau lúc này và sẽ luôn có một niềm tin chính mình.

“Tôi cũng đã trải qua những tình trạng tương tự như thế này với những CLB cũ trước đây. Điều quan trọng bây giờ là bạn phải trở nên chuyên nghiệp, và chăm chỉ làm thật tốt những việc cần phải làm để vượt qua sự khủng hoảng này.

“Tôi có thể nói thêm nữa về điều đó nhưng với tôi những câu chữ vào lúc này đã là quá nhiều. Bạn sẽ thấy sự tự tin sẽ quan trọng như thế nào đối với các cầu thủ.

“Quan trọng nhất lúc này là mọi người đã sát cánh cố gắng bên cạnh nhau, nhưng ngày hôm nay điều đó đã chưa thực sự tốt. Chúng tôi biết United rất cần phải thắng Norwich.”

Khuong Bui (Theo Mirror).

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage