Louis Van Gaal: Tôi Vẫn Tin Tưởng Ở Bản Thân

797

(MUSVN) – Huấn luyện viên trưởng Manchester United Louis van Gaal đã đáp trả lại lời chỉ trích nhắm vào triều đại của ông ở Old Trafford, khi khẳng định mình vẫn đang chiến đấu.

vang

Van Gaal phải hứng chịu sự chê bai từ nhiều phía về phong cách chơi bóng cũng như phong độ của United trong suốt hai năm ông tại vị.

Cựu tiền vệ United Paul Scholes là trường hợp điển hình đăng đàn phê phán chiến lược gia người Hà Lan, trong khi những Michael Owen, Jamie Carragher và Alan Shearer gần đây đều ngao ngán trước màn trình diễn của Quỷ đỏ.

Mặc dù không chỉ đích danh, nhưng van Gaal đã đáp trả những người gièm pha mình lẫn hầu hết giới truyền thông liên tục đồn đoán về chiếc ghế ông đang ngồi.

Ông phát biểu với báo giới xứ sở sương mù: “Đương nhiên mọi sự suy đoán về tương lai của tôi suốt sáu tháng qua khiến tôi bực mình. Tôi đã thể hiện thái độ đó rất nhiều lần.

“Nhưng bất chấp truyền thông tấn công – và không chỉ truyền thông, mà còn là những huyền thoại cùng đủ các hạng người khác – tôi vẫn ở đây và đang chiến đấu, tôi là một cuốn sách mở.”

“Và tôi tin ở bản thân, tôi tin ở Manchester United, tôi tin ở cầu thủ, tôi mong rằng mọi người sẽ tin như tôi, được vậy thì thoải mái hơn rất nhiều.”

Jose Mourinho đã được đo ni đóng giày làm người thay thế van Gaal; nếu nhà cầm quân Hà Lan ra đi vào mùa hè này, thế nhưng vị huấn luyện viên 64 tuổi vẫn hy vọng hoàn thành nốt năm cuối hợp đồng với United ở mùa giải sau.

”Tôi có cảm giác mình vẫn sẽ ở đây, bằng không tôi không thể nói được mọi điều mình đã nói. Nhưng thế giới bóng đá luôn thiên biến vạn hóa, điều trước đó tôi đã nghiệm ra rồi,” ông nói.

Linh Gay (theo Espnfc)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage