Louis Van Gaal Nói Gì Sau Trận Hòa Trước Leicester City

2615

(MUSVN) – Louis van Gaal tin rằng Manchester United vẫn còn cơ hội trong cuộc đua top Bốn ở giải Ngoại Hạng, cho dù Boss thừa nhận mọi thứ đang trở nên khó khăn với đội quân của ông sau trận hòa với Leicester City – đội đang đứng đầu bảng.

6306758418D64C1584E3048F1A3B949E

Đánh giá trận đấu

“Chúng tôi xứng đáng hơn với một kết quả tích cực, chúng tôi là đội chơi hay hơn nhưng lại không thể ghi bàn. Tôi nghĩ đây là một trong những trận đấu hay nhất của chúng tôi trong mùa giải và chí ít là các cổ động viên đã vỗ tay cho trận hòa này. Thường thì họ không hay tán dương những trận hòa nhưng hôm nay là ngoại lệ, nó diễn ra rất sôi động.”

Cơ hội bị bỏ lỡ

“Họ chơi khá chặt chẽ, tuy nhiên ở hiệp đầu, chúng tôi đã có khá nhiều cơ hội, cả ở hiệp Hai nữa. Nhưng khâu dứt điểm và cả đường chuyền quyết định cũng cần phải chính xác hơn. Chúng tôi biết trước là sẽ khá khó khăn khi phải ngăn chặn những tình huống cố định. Nhưng rõ ràng họ là đội bóng chơi rất tốt, điều đó lý giải tại sao các cổ động viên lại vỗ tay nhiều như vậy.”

Công nghệ quay lại tình huống sẽ giúp trọng tài nhiều hơn.

“Tuần trước tôi cũng đã đề cập đến điều này, chúng ta cần một trọng tài nữa – trọng tài công nghệ – sẽ hỗ trợ rất nhiều trong các tình huống mà chúng ta không thể nhìn thấy rõ, ví dụ trường hợp của Memphis, các bạn không thể biết được tình huống đó có trong vòng cấm hay không. Nhưng tôi lại thấy một quả penalty khác cho Fellaini khi Huth túm tóc cậu ấy, đó là một lỗi. Và phản ứng lại của Fellaini cũng chỉ là một phản ứng tự nhiên của con người thôi. Có thể còn một chiếc thẻ đỏ nữa dành cho Simpson khi phạm lỗi với Lingard. Đó là một lỗi không quá nặng, trọng tài vì thế đã không thổi nhưng cầu thủ đó cũng có hành vi tương tự như Huth, vẫn có thể bị ăn thẻ chứ.”

 Vẫn còn cơ hội cho Top Bốn

“Sẽ rất khó khăn. Điều này còn phụ thuộc vào kết quả ở trận Manchester City và Southampton, nhưng đội bóng chúng tôi cần phải thắng tất cả các trận còn lại để thu hẹp khoảng cách.”

Cập nhật: Manchester City đã để thua trước Southampton. Như vậy, cơ hội cho Top Bốn vẫn còn đối với đoàn quân của HLV Louis van Gaal.

Vic (theo ManUtd)

 

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage