Lời Khuyên Của Andy Cole Cho Rashford

1047

(MUSVN) – Andy Cole, huyền thoại của Manchester United đã có những lời khuyên và động viên đối với tiền đạo trẻ hiện tại của Quỷ Đỏ, Marcus Rashford.

d5bcde082d81407ea7cd889b92d11c29

Cole đã hết sức ấn tượng trước khả năng thích nghi của cầu thủ trẻ trong những vai trò lớn, với những màn trình diễn tự tin và đang giúp cho Jose Mourinho có thêm những lựa chọn.

Khi được hỏi về lời khuyên dành cho Rashford, Cole trả lời ManUtd.com:

“Hãy thưởng thức đi nào. Những gì tuyệt vời mà cậu ấy đã làm được. Cậu ấy có một vị trí trong đội hình và dường như thực sự đang tận hưởng điều đó. Còn rất trẻ, không phải chịu nhiều áp lực, vì thế Rashford nên tiếp tục thể hiện bản thân thật tốt, cậu ấy làm được điều này. Ghi bàn trong trận gặp Hull City và hat-trick ở U21 là minh chứng rõ ràng.”

Rashford hiện không hề tỏ ra bất bình về việc không có tên trong đội hình tuyển Anh của Sam Allardyce và bị chuyển xuống thi đấu ở U21 dưới quyền Gareth Southgate. Anh đang cho thấy sự cầu tiến cũng như quyết tâm thi đấu bằng việc toả sáng ở chiến thắng 6 – 1 trước U21 Na Uy.

“Chân thành mà nói tôi không nghĩ rằng cậu ấy chưa tìm được điều gì tuyệt vời hơn thế” Cole nói tiếp.

“Cậu ấy được đôn lên đội một mùa trước, như một lựa chọn thay thế vì cơn bão chấn thương. Nhưng cậu ấy tiến bộ rất nhanh trong sự nghiệp của mình ở Manchester United. Không được triệu tập và bị đẩy xuống U21, Rashford đã thích nghi và lại ghi bàn. Mọi người đều thán phục, nhưng thực sự thì họ muốn điều gì?

“Cậu ấy đang thích thú với thứ bóng đá của riêng mình. Khi còn trẻ, tôi cũng muốn làm những điều như thế. Hãy thưởng thức nó. Cậu ấy sẽ không phải chịu áp lực nào và sẽ còn tiếp tục phát triển. Rashford tốc độ, linh hoạt và luôn tạo những sự khác biệt.

“Cậu ấy đã chứng minh điều này bằng bàn thắng trong trận derby thành Manchester mùa trước. Với tài năng của mình, cậu ấy là lựa chọn tốt cho đội hình xuất phát cũng như là vũ khí sắc bén trên băng ghế dự bị. Những đối thủ sẽ phải dè chừng với Rashford vì cậu ấy có thể thay đổi cả trận đấu.”

19 (theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage