Lời Hứa Của Người Thầy Mourinho

6172

(MUSVN) – Huấn luyện viên trưởng Manchester United Jose Mourinho tái khẳng định ông sẽ trao cơ hội thi đấu cho 23 cầu thủ trong đội hình vào tháng tới.

mou2

Quỷ đỏ đã khởi đầu mùa giải mới hoàn hảo, đăng quang Community Shield tại Wembley trước khi đánh bại đại diện miền biển phía Nam Bournemouth và Southampton ở Premier League. United tạm thời xếp sau người hàng xóm City do cách biệt hiệu số bàn thắng trên ngôi đầu bảng xếp hạng, và nay đang đón chờ thử thách tiếp theo mang tên Hull City, đội bóng cũng giành được điểm số tối đa sau cả hai lượt trận.

Hết vòng đấu thứ Bảy tới là quãng thời gian nhường chỗ cho đội tuyển quốc gia đồng nghĩa giải sẽ tạm nghỉ cho đến trận derby thành Manchester ngày 10/09, mở ra một giai đoạn bận rộn và nhà cầm quân đã có những sách lược nhằm vượt qua lịch thi đấu dày đặc.

“Từng cầu thủ đang nỗ lực tập luyện và thể hiện tốt,” Mourinho chia sẻ với MUTV. “Nhưng trận đấu nào cũng vậy, tôi phân tích đối thủ lẫn đội bóng của mình.

“Tôi cố gắng lựa chọn những cầu thủ tốt nhất và tôi biết không gì có thể xoa dịu được sự ức chế của những cầu thủ không được điền tên thi đấu. Tuy nhiên sự thực thì họ đều biết mình nằm trong tập thể 23 con người. Để nằm trong tập thể đó, bạn phải là một cầu thủ rất giỏi và họ ngang tài ngang sức. Hiện tại, họ thông cảm với tình hình bởi chỉ có một trận một tuần, nhưng Tháng Chín sắp tới đây và trong Tháng Chín, tất cả sẽ được ra sân.”

Linh Gay (theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage