Lời Chia Tay Của Đội Trưởng Vidic

638

(MUSVN) – Những cảm xúc phức tạp sẽ đến với đội trưởng Nemanja Vidic ở trận đấu cuối cùng tại Old Trafford trong màu áo Manchester United vào rạng sáng mai.

Trận đấu bù với Hull City vào rạng sáng mai sẽ là trận đấu cuối cùng tại Old Trafford của United mùa giải này, và của trung vệ người Serbia trong sự nghiệp khoác áo Quỷ Đỏ. Anh đã nhận lời gia nhập Inter Milan vào mùa hè này khi hợp đồng với Nửa Đỏ thành Manchester đáo hạn.

vida

Vidic sẽ chia tay Old Trafford vào rạng sáng mai

Vidic không giấu giếm nỗi buồn trước sự kiện này. Tuy nhiên, anh cũng quyết tâm mang về chiến thắng như một lời chào đến 76,000 khán giả tại Nhà hát của những giấc mơ.

“Bạn sẽ không thể biết cảm xúc đưa mình đến đâu,” Nemanja phát biểu. “Bạn có thể đoán trước. Nhưng tôi chưa từng quá xúc động và cũng chưa từng khóc. Chúng ta hãy chờ xem điều gì xảy ra sau trận đấu cuối. Có lẽ sẽ rất buồn đây.”

“Với một mùa giải không thành công, màn tri ân khán giả sau trận đấu sẽ không còn giống các năm trước. Không phải ăn mừng những chức vô địch mà là cảm ơn NHM vì sự ủng hộ trong suốt cả mùa giải. Đây là điều tối thiểu mà chúng tôi có thể làm.”

“United cần thi đấu thật tốt trong hai trận đấu cuối để giúp NHM vững tin hơn vào mùa giải mới. Tất cả các cầu thủ đều có chung suy nghĩ như vậy: đem lại những màn trình diễn tốt và trở lại mạnh mẽ hơn nữa vào năm sau.”

Vidic cũng gửi một thông điệp ngắn cho NHM United: “Cảm ơn vì tất cả những sự ủng hộ mà các bạn dành cho tôi trong những năm qua. Tôi sẽ luôn ủng hộ đội bóng trong tương lai. Hy vọng, 8 năm tới United sẽ tiếp tục đoạt thêm nhiều danh hiệu giống như 8 năm qua tôi khoác áo đội bóng.”

Đức Khánh (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage