Lo Sợ CĐV, United Canh Giữ Banner “Người Được Chọn”

648
(MUSVN) – Sau thất bại đau đớn 0-3 trước đội bóng cùng thành phố Manchester City, áp lực của các CĐV lên HLV trưởng David Moyes ngày càng gia tăng.

Đây không biết là lần thứ bao nhiêu trong mùa giải này, Man Utd chịu thúc thủ ngay tại thánh đường Old Trafford. Đáng buồn hơn, lối chơi của Quỷ Đỏ tỏ ra rất rời rạc và vô hồn. United đã bị thủng lưới ngay từ phút đầu tiên, và sau đó thế trận hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của The Citizens.

Quá thất vọng về màn trình diễn của đội nhà, một số CĐV đã bày tỏ thái độ bất bình với David Moyes ngay trên khán đài. Các nhân viên bảo vệ trên sân ngay lập tức phải can thiệp để tránh những tình huống bất ngờ xảy ra.

Mặc dù vậy, rất lâu sau thất bại cay đắng này, nhiều người hâm mộ vẫn nán lại nhằm bày tỏ sự thất vọng cực điểm. Trước không khí khá căng thẳng đó, ban quản lý của sân Old Trafford đã phải cắt cử một số nhân viên bảo vệ chiếc banner ‘The Choosen One” trên khán đài, đề phòng các CĐV quá khích hạ xuống.

Banner mang dòng chữ “Người Được Chọn”, ám chỉ ông Moyes chính là người đã được đích thân Sir Alex và BLĐ United chấm vào vị trí dẫn dắt United. Nó cũng mang theo kì vọng và sự ủng hộ đối với tân HLV trưởng trong giai đoạn chuyển giao đầy khó khăn hiện nay.

Nhược Lan (Theo Daily Mail)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage