Lingard Tiết Lộ Lời Khuyên Của Rio

1700

(MUSVN) – Jesse Lingard đã bật mí rằng anh vẫn còn giữ liên lạc với cựu trung vệ của United, Rio Ferdinand và anh cũng vẫn thường xuyên nhận được lời khuyên của Rio sau những trận đấu.

36DE66CBECC94820A5877D733A5D21EB


Trung vệ từng khoác màu áo Tam Sư và Quỷ Đỏ đã tuyên bố giải nghệ ở mùa giải năm ngoái, anh luôn giành lời khen cho tiền vệ trẻ đang thi đấu khá ổn định, bên cạnh đó là màn trình diễn nổi bật trong chiến thắng ở trận derby Manchester vừa qua. Lingard cũng cho biết anh đã tiếp nhận mọi lời nhận xét của người đàn anh từng thi đấu chung tại United.

Trong bài trả lời phỏng vấn với United Review, Lingard đã tự hào khi nói về vai trò của anh với đội bóng và sự tiến bộ khá rõ ở mùa bóng năm nay.

Trước đó Ferdinand đã đăng trên Twitter: “Lingard – một cầu thủ đích thực. Cậu ấy đã làm được những việc mà hầu hết những cầu thủ trẻ ngày nay rất khó để có thể hiểu được – những động tác tiếp bóng thông minh.”

Khi được hỏi về nhận xét đó của Ferdinand, Lingard cho biết: “Tôi đã đọc được rồi, tôi nghĩ sẽ rất đặc biệt khi bạn được chơi trong vai trò hộ công, bạn sẽ luôn cần sự thông minh đó cùng với một tầm nhìn rất rộng để quan sát xung quanh mình, qua đó bạn sẽ có thể thực hiện những pha kiến tạo quyết định. Nhưng những gì Rio nói đã đem đến cho tôi sự tự tin và một động lực cực kỳ to lớn, tôi vẫn thường xuyên liên lạc với anh ấy cho đến tận bây giờ.

“Rio luôn theo dõi cách tôi thi đấu và vì thế tôi vẫn thường hỏi anh ta về những lời khuyên cùng những việc tương tự như thế. Những lời động viên như của Rio luôn thúc đẩy và khiến bạn có nhiều khát khao thi đấu hơn. Tôi sẽ vẫn giữ được đôi chân mình ở mặt đất và tiếp tục chăm chỉ luyện tập. Đây mới chỉ là mùa giải chính thức đầu tiên của tôi, thực sự tôi vẫn chưa thể coi là thành công, nhất định tôi sẽ nỗ lực cố gắng nhiều hơn trên sân.

“Tôi không thể để đôi chân mình dừng lại, tôi sẽ cố gắng tiến bộ hơn từ bây giờ cho đến lúc mùa giải kết thúc để có thể được ra sân thi đấu nhiều nhất có thể. Chúng tôi sẽ phải nỗ lực tiếp tục chiến đấu tại FA Cup và lọt được vào top bốn đội dẫn đầu Premier League.”

Khuong Bui (Theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage