Lindegaard Và Kagawa Gia Nhập Danh Sách Chấn Thương

259
(MUSVN) – Đúng như những thông tin gần đây, Sir Alex Ferguson đã xác nhận thủ môn người Đan Mạch sẽ không thể góp mặt trong cuộc đại chiến với Chelsea vào cuối tuần này; Shinji Kagawa nhiều khả năng cũng sẽ lỡ chuyến viếng thăm Stamford Bridge sau khi gặp phải chấn thương đầu gối trong trận đấu với Braga rạng sáng nay.

Trong buổi họp báo sau trận đấu, Sir Alex tiết lộ rằng Anders Lindegaard sẽ phải nghỉ thi đấu một tuần với chấn thương ngón cái gặp phải trong lúc luyện tập, đồng thời chấn thương của Kagawa sẽ được xem xét kỹ càng vào ngày hôm nay.

Lindegaard và Kagawa là hai cái tên mới gia nhập danh sách chấn thương của United

“Anders bị đau ở ngón cái trong buổi tập sáng Chủ Nhật vừa qua,” ông nói. “Cậu ấy sẽ bình phục sau một tuần, nhưng chắc chắn sẽ lỡ mất trận đấu vào cuối tuần này.”

Chấn thương của Kagawa cũng có thể khiến Sir Alex mất đi một quân bài quan trọng nữa trong chuyến làm khách tới Chelsea. Tiền vệ người Nhật Bản sau khi gặp phải vấn đề ở đầu gối đã được thay ra ngay sau khi hiệp Một kết thúc.

“Shinji bị trẹo khớp gối,” Sir Alex phát biểu. “Chúng tôi buộc phải thay cậu ấy ra. Cậu ấy đã phải cố thi đấu tiếp 20 phút trên sân sau khi bị dính chấn thương. Các bác sĩ sẽ kiểm tra cậu ấy kỹ càng vào sáng thứ Tư này; hiện tại hãy còn quá sớm để kết luận về mức độ trầm trọng của chấn thương này.”

Moop

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage