Lindegaard: “Tôi Hạnh Phúc Khi Được Chơi Cho United”

317

(MUSVN) – Anders Lindegaard khẳng định rằng khoác áo bất kỳ CLB nào trên Thế giới cũng không khiến anh cảm thấy hạnh phúc như khi được cống hiến cho Manchester United. Nhưng đương nhiên, anh ở đây không phải để đóng vai trò dự bị, Lindegaard rất sẵn sàng thách thức với De Gea cho vị trí chính thức ở khung thành Quỷ Đỏ.

Thủ môn người Đan Mạch này đến với United đã được 18 tháng và anh cũng có được một vài cơ hội thể hiện bản thân trước khi De Gea cập bến Old Trafford và tạo nên cuộc tranh giành rất khốc liệt cho vị trí thủ môn của đội bóng áo đỏ.

Tuy nhiên, Sir Alex có vẻ như đã xem De Gea là sự thay thế lâu dài cho Edwin Van Der Sar và bản thân thủ môn người TBN cũng đã thể hiện sự tiến bộ rõ rệt của mình qua một mùa giải khoác áo United.

http://upload.manutd.com.vn/Files/40a0af93-8f0c-47a5-8bb8-16f51d6ba48f/2012/07/12/20120712235807.u.v.jpg
Lindegaard luôn khao khát được cống hiến trong màu áo Quỷ Đỏ

Trong khi đó, ngược lại với người đồng đội, Lindegaard không có nhiều cơ hội thể hiện do mắc phải một chấn thương ở giai đoạn cuối mùa giải trước và anh cũng thừa nhận rằng còn rất nhiều việc đang chờ mình ở phía trước.

Với việc De Gea phải về phục vụ cho ĐTQG Tây Ban Nha trong kỳ Thế vận hội sắp diễn ra, cơ hội lại được trao cho Anders khi Quỷ Đỏ có một tour du đấu trước mùa giải mới.

Trước thềm chuyến đi này, Lindegaard một lần nữa khẳng định vinh dự và khao khát cống hiến cho Quỷ Đỏ: ”Không có CLB nào trên Thế giới mà tôi muốn được khoác áo hơn Manchester United.”

”Nhưng tôi không muốn cả sự nghiệp của mình gắn liền với ghế dự bị. Một khi bạn đã có cơ hội được đứng trong đội hình chính thức của United, bạn sẽ nỗ lực làm mọi điều có thể để một lần nữa được trải nghiệm điều đó.”

Khi được hỏi về sự chuẩn bị cho chuyến du đấu đến Trung Quốc và Nam Phi sắp tới, chàng thủ môn này cho biết: ”Khi bạn chơi bóng trong màu áo United, mọi trận đấu trong suốt mùa giải đều rất quan trọng. Nhưng điều trước hết tôi cần làm là chứng tỏ bản thân đã trở lại phong độ tốt nhất sau chấn thương.”

Kris (Theo SkySport)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage