Lindegaard Sẵn Sàng Cho Cuộc Chiến Tại United

214
(MUSVN) – Anders Lindeggard khẳng định anh không hề lo lắng về những thủ thành Manchester United sẽ đưa về để thay thế Van der Sar vào cuối mùa giải.

Việc thủ thành người Hà Lan treo găng vào mùa hè có nghĩa rằng sẽ xuất hiện một lỗ hổng nơi tuyến phòng ngự cần được lấp đầy của đội bóng dẫn đầu giải ngoại Hạng .

Một danh sách những thủ thành hàng đầu trên khắp châu Âu đã được liên hệ để chuyển đến sân Old Trafford, cho dù Sir Alex Ferguson hiện đang có trong tay Lindegaard và Tomasz Kuszczak để lựa chọn.

Lindegaard đã bắt chính trong hai trận đấu tại FA Cup kể từ khi chuyển đến United trong kỳ chuyển nhượng mùa đông nhưng hiện thủ thành người Đan Mạch phải ngồi ngoài bởi một chấn thương đầu gối.

Mục tiêu

Mặc dù vậy, cầu thủ 27 tuổi này tự tin sẽ trở thành sự thay thế xứng đáng cho Van Der Sar khi khẳng định anh không hề quan tâm đến mối đe dọa từ những bản hợp đồng mới.

“Vấn đề này phức tạp hơn là một câu trả lời có hoặc không”, Lindegaard nói với Sunmorposten về cơ hội trở thành sự lựa chọn số một của Sir Alex trong khung gỗ.

“Có nhiều yếu tố để cân nhắc nhưng đó tất nhiên là mục đích của tôi”.

“Tôi không nghĩ về những thủ thành đang được liên hệ với United. Quyết định không nằm trong tay tôi và tôi không thể nói gì về điều đó cả”.

“Điều duy nhất tôi có thể làm là thể hiện mình và chứng minh cho mọi người thấy rằng tôi xứng đáng trở thành sự lựa chọn số một”.

XH (theo TeamTalk)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage