Lindegaard Gia Hạn Hợp Đồng Thêm 4 Năm

203
(MUSVN) – Thủ thành Anders Lindegaard đã đồng ý kí vào bản hợp đồng mới có thời hạn bốn năm với Manchester United; theo đó, anh sẽ ở lại Old Trafford cho đến hết mùa giải 2015/2016.

Tuyển thủ 28 tuổi người Đan Mạch này đã gia nhập đội bóng từ tháng Một năm ngoái và nhanh chóng có màn ra mắt gặp CLB Southampton.

Anders đã thi đấu cả thảy 13 trận cho Quỷ Đỏ với phong độ hết sức ổn định. Thậm chí những màn trình diễn đầy tự tin của anh đã đẩy thủ môn đắt giá David de Gea lên băng ghế dự bị suốt tháng Một năm 2012. Tiếc rằng sau đó, một chấn thương trong lúc tập luyện đã khiến anh phải ngồi ngoài trong suốt chặng đường còn lại của mùa giải.

Bản hợp đồng mới sẽ giữ Lindegaard ở lại Old Trafford thêm 4 năm nữa

Giờ thì Lindegaard đã hoàn toàn bình phục và đang cùng các đồng đội tham dự chuyến du đấu DHL 2012. Anh cho biết mình rất hài lòng khi đặt bút kí vào bản hợp đồng mới.

“Tôi rất vui vì đã được gia hạn hợp đồng,” anh tiết lộ. “Tôi cũng rất tự hào khi HLV Sir Alex đã đặt niềm tin vào tôi qua bản hợp đồng này.”

“Tôi không muốn ở bất kì nơi nào trên thế giới hơn là tại đây. Cuộc chiến cạnh tranh vị trí chính thức thực sự rất khó khăn, nhưng như vậy mới là cần thiết. Điều đó giúp tôi trở nên hoàn thiện hơn, và quan trọng hơn, là giúp đội bóng ngày càng mạnh.”

“Đó chính là những gì tôi đã mơ ước và tôi thực sự tự hào khi được khoác lên mình chiếc áo của Manchester United.”

Về phía Sir Alex, ông hoàn toàn tin tưởng vào thủ thành người Đan Mạch này và sẽ sử dụng anh thường xuyên hơn ở mùa giải tới.

“Anders vẫn là một thủ thành còn non trẻ về kinh nghiệm nhưng cậu ấy đã tiến bộ rất nhanh kể từ khi gia nhập đội bóng.”

“Luôn có một cuộc cạnh tranh căng thẳng vị trí số 1 trong đội hình, điều đó rất tốt cho đội bóng nhưng lại khiến tôi đau đầu.”

“Tôi rất vui vì đã kí hợp đồng mới với cậu ấy và cũng hài lòng khi thấy Anders trở lại thi đấu với một trạng thái khỏe mạnh sau những chấn thương tồi tệ ở mùa giải trước.”

LR (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage