Lindegaard: “Chuyến Làm Khách Đến Thụy Sỹ Sẽ Rất Quan Trọng”

285
(MUSVN) – Anders Lindegaard tin rằng trận đấu diễn ra hôm thứ Tư tới ở Champions League với FC Basel có thể sẽ là một trong những trận đấu quan trọng nhất của United mùa giải này.

Quỷ Đỏ cần phải tránh một thất bại ở Thụy Sỹ, nếu như không muốn phải dừng cuộc chơi sớm ở Champions League và chuyển sang thi đấu ở Europa League.

Lindegaard đã tiếp tục có một trận đấu nữa không để thủng lưới cuối tuần trước khi United gặp Aston Villa. Vì vậy, cuộc đua cho vị trí số một trong khung gỗ của United vẫn sẽ tiếp diễn. Sau khi xuất hiện ở hai trận làm khách gần nhất ở đấu trường châu Âu trước Benfica và Galati, thủ môn người Đan Mạch này hy vọng mình sẽ có thể được sử dụng trong trận đấu giữa tuần tới.

Lindegaard hy vọng mình có thể góp mặt ở trận đấu giữa tuần

“Đó sẽ là một trận đấu rất quan trọng,” Lindegaard nói với MUTV. “Tôi đã hỏi một người bạn ở Thụy Sỹ và anh ta nói Basel là một đội bóng khá mạnh. Nhiệm vụ của chúng tôi trong trận đấu này sẽ rất khó khăn, nhất là khi có thể trận đấu này sẽ quyết định đến cả mùa giải của chúng tôi.”

“Chúng tôi phải chiến thắng, chắc chắn là như vậy. Chúng tôi đến đó với sư tự tin khi đã có hai trận đấu khá hay ở giải trong nước và thể hiện được sức mạnh ở cả hàng tấn công cũng như phòng ngự.”

“Điều duy nhất chúng tôi còn thiếu là ghi được nhiều bàn thắng. Khi khởi đầu mùa giải, chúng tôi có thể ghi đến ba, bốn hoặc năm bàn trong một trận đấu, nhưng gần đây hầu như chúng tôi chỉ có được một bàn thắng. Nhưng đó không phải là vấn đề quá lớn. Tôi nghĩ chúng tôi đã tấn công khá tốt hôm thứ Bảy, tạo ra được nhiều cơ hội và việc gì đến cũng sẽ phải đến.”

“Từ trận đấu với Newcastle tuần trước, chúng tôi sẽ có thể rút ra được nhiều kinh nghiệm cho trận gặp Basel này. Hàng tấn công sẽ phải duy trì được áp lực lên đối thủ, trong khi hàng phòng ngự cần phải giữ được sự tập trung.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage