Lindegaard Ca Ngợi Màn Trình Diễn Của Hàng Hậu Vệ

167
(MUSVN) – United đã có chiến thắng 1-0 trước đội khách Sunderland. Và với trận thắng này, các học trò của Sir Alex đã có trận thứ tư liên tiếp không để thủng lưới kể từ trận thua Man City cuối tháng trước.

Quỷ Đỏ đã nhập cuộc với một tinh thần thi đấu cao, nhằm quyết tâm có được một chiến thắng làm quà cho Sir Alex trong lễ kỷ niệm 25 năm dẫn dắt United. Tuy nhiên, United chỉ có được một trận thắng tối thiểu. Nhưng trên hết, Lindegaard đã không phải nhận bất cứ bàn thua nào.


Lindegaard cùng động đội ở hàng hậu vệ đã có một ngày thi đấu tốt

Thủ môn của Quỷ Đỏ Anders Lindegaard đã nói đùa rằng tất cả phụ thuộc vào việc anh đứng trong khung gỗ trước khi nhắc đến màn trình diễn của cặp trung vệ Rio Ferdinand và Nemanja Vidic. Đây cũng là lần đầu tiên kể từ trận mở màn Premier League bộ đôi trung vệ này có cơ hội được ra sân cùng nhau.

“Chắc chắn, Rio và Vida có sự hiểu biết về nhau và họ đã chơi rất ăn ý,” Anders nói. “Cả hai đều thi đấu rất xuất sắc hôm nay. Thật tuyệt vời khi có được sự hỗ trợ từ bộ đôi trung vệ này.”

“Tôi nghĩ hàng phòng thủ của chúng tôi hôm nay cũng thi đấu rất tốt. Chúng tôi đã không cho Sunderland có được những cơ hội rõ rệt. Có thể, đây là trận đấu mà hàng phòng thủ của chúng tôi đã chơi hiệu quả nhất trong mùa bóng này. Nhưng tất nhiên, chúng tôi vẫn cần phải cải thiện nhiều.”

Lindegaard cũng đã nhận xét về việc câu lạc bộ đã có những hành động tri ân Sir Alex Ferguson. Anh nói: “Bây giờ, một trong những khán đài lớn nhất trên thế giới đã được đặt tên là Sir Alex Ferguson. Với tôi, chỉ cần một chiếc ghế ngoài kia được đặt tên là Lindegaard cũng đã khiến tôi rất xúc động.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage