Lịch Thi Đấu Tháng Tư Của Quỷ Đỏ Có Nhiều Thay Đổi

240
(MUSVN) – Năm trận đấu của Quỷ Đỏ trong tháng Tư, trong đó bao gồm cả chuyến làm khách được dự báo là đầy khó khăn trước Man City sẽ phải thay đổi lịch theo sự sắp đặt của truyền hình.

Cụ thể, trận derby thành Manchester được tổ chức vào lúc 2h sáng thứ Ba ngày 1 tháng Năm (20:00 GMT ngày 30 tháng Tư) thay vì là vào thứ Bảy theo lịch cũ. Sau cuộc chiến tại Etihad, chân dung nhà vô địch ngoại hạng Anh mùa này gần như sẽ được lô diện.

Lịch thi đấu trong tháng Tư của đội chủ sân Old Trafford có nhiều thay đổi

Các trận đấu còn lại trong tháng Tư cũng bị thay đổi đó là trận tiếp Queens Park Rangers (ngày 8 tháng Tư lúc 13:30 GMT), Aston Villa (thứ Bảy ngày 14 tháng Tư lúc 16:00 GMT) và Everton (ngày 22 tháng Tư lúc 12:30 GMT) trên sân nhà, và chuyến đi đến Wigan Athletic (thứ Tư ngày 11 tháng T lúc 19:45 GMT). Tất cả các trận đấu trên sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh Sky Sports, ngoại trừ trận đấu với Wigan sẽ không được trực tiếp trên các kênh truyền hình Anh.

Ngoài ra, trận đấu giữa Quỷ Đỏ với West Bromwich Albion dự kiến diễn ra vào thứ Bảy 10 tháng Ba vẫn có khả năng phải thay đổi nếu đội quân của Sir Alex lọt vào vòng 1/16 Europa League.

Lịch thi đấu cụ thể trong tháng Tư: (Theo giờ Việt Nam)

United gặp QPR lúc 19h30 Chủ Nhật 8 tháng Tư

Wigan gặp United lúc 1h45 thứ Năm 12 tháng Tư

United gặp Villa lúc 22h Chủ Nhật 15 tháng Tư

United găp Everton lúc 18h30 Chủ Nhật 22 tháng Tư

City gặp United 2h thứ Ba 1 tháng Năm

namanh (Theo Manutd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage