Lịch Đấu Lại Tứ Kết FA Cup Được Ấn Định

240
(MUSVN) – Sau trận hòa 2-2 vừa rồi trên sân Old Trafford, cái tên tiếp theo lọt vào bán kêt cúp FA vãn chưa được xác định. Vì vậy, Man United sẽ phải hành quân đến London để phân định thắng thua với Chelsea. Kết hợp với lịch thi đấu của hai đội, thời gian diễn ra trận đá lại đã được ấn định, qua đó, lịch thi đấu của Quỷ Đỏ cũng có đôi chút thay đổi.

Theo đó, United và Chelsea sẽ giành tấm vé bán kết vào 19h30 thứ Hai, ngày 1/4/2013 theo giờ Việt Nam.

B04Mk.jpg
United và Chelsea sẽ có thêm một cuộc chiến nảy lửa nữa  vào ngày “cá tháng Tư”

Trước đó, vào thứ Bảy, cả hai đều có những chuyến làm khách trong khuôn khổ Premier League khi United phải hành quân đến sân của Sunderland còn Chelsea sẽ chạm trán Southampton.

Vì có trận đá lại này chen vào chuỗi trận đã được sắp xếp từ trước nên có một số thay đổi trong lịch thi đấu của Quỷ Đỏ thành Manchester. Cụ thể, trận đấu với West Ham ở Giải Ngoại Hạng theo dự kiến sẽ diễn ra khá xa (vào tháng 5) nhưng sẽ được đẩy sớm lên vào rạng sáng 18/4 (giờ VN).

Trước đó, trận derby nảy lửa thành Manchester vẫn sẽ diễn ra như ban đầu nhưng trận đấu với Stoke City có thể sẽ bị dời lịch đấu nếu United vượt qua Chelsea và phải chơi thêm trận bán kết FA Cup vào ngày 13/4.

Kris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage