Lệnh Cấm Dành Cho Rooney Chỉ Còn Hai Trận

250

(MUSVN) – Tin vui đã đến với Wayne Rooney sau khi buổi điều trần tại Nyon kết thúc, tiểu ban kỷ luật của UEFA quyết định giảm lệnh cấm xuống chỉ còn hai trận dành cho tiền đạo người Anh.

Mặc dù không thể giúp Quỷ Đỏ tránh khỏi thất bại bất ngờ trước Basel vào ngày hôm qua khiến United phải chia tay sân chơi Champions League, nhưng trong cuộc họp của UEFA sáng nay cũng tại Thụy Sỹ, tin vui đã đến với tiền đạo này.

…Tin vui đến với Rooney và đội tuyển Anh


Trước đó, FA cho rằng án phạt cấm thi đấu ba trận dành cho cầu thủ của mình sau khi anh phạm lỗi với Miodrag Dzudovic của Montenegro ở loạt trận cuối cùng vòng loại Euro 2012 là quá nặng, và họ đã gửi đơn kháng cáo lên UEFA.

Sau khi được giảm án phạt, Rooney sẽ có thể sẵn sàng cho trận đấu với Ukraine vào ngày 19 tháng Bảy, nhưng trước đó, anh phải ngồi ngoài ở hai trận đấu với Pháp và Thụy Điển ở vòng bảng VCK Euro 2012.

Đồng thời UEFA cũng tuyên bố sẽ treo lệnh cấm trận thứ ba dành cho Rooney trong vòng bốn năm, nó sẽ có hiệu lực tức thì nếu tiền đạo của Quỷ Đỏ thêm một lần bị đuổi trong một trận đấu ở châu Âu. Theo một phát ngôn viên của cơ quan quản lý, Rooney còn phải tham gia một số buổi huấn luyện cộng đồng.

namanh (Theo Manutd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage