Lập Cú Đúp, Persie Vẫn Chưa Thực Sự Hài Lòng

228
(MUSVN) – Kể từ khi chuyển đến United, Robin van Persie đã thực hiện rất tốt nhiệm vụ ghi bàn, nhưng anh cho biết như thế là chưa đủ, và tiền đạo người Hà Lan muốn kiến tạo nhiều cơ hội hơn cho các đồng đội.

Phải thừa nhận, bản hợp đồng bom tấn của United mùa hè này mang lại sự hiệu quả đáng kể. Với cú đúp trong cuộc lội ngược dòng trước Cluj, Persie đã ghi được 7 bàn trong 8 trận. Tuy nhiên, Persie vẫn cảm thấy mình còn nhiều điểm phải cải thiện để có thể hòa nhập một cách hoàn toàn với cuộc sống tại Old Trafford.

“Tôi nghĩ tôi đang đi đúng hướng,” Persie trả lời kênh ITV về sự hòa nhập của mình. “Tuy nhiên, tôi vẫn muốn kiến thiết nhiều hơn. Tôi ghi được 7 bản, nhưng với tôi, bóng đá không chỉ xoay quanh bàn thắng. Tất nhiên, chiến thắng của toàn đội rất quan trọng, nhưng tôi muốn mình đóng góp nhiều hơn cho các đồng đội. Tới thời điểm này, tôi mới chỉ 1 lần thành công, do đó tôi muốn cải thiện ở mặt này. Tôi đang có phong độ cao, nhưng tôi biết mình còn có thể thi đấu tốt hơn nữa.”

Đồng thời, cũng trong buổi phỏng vấn này, Persie thừa nhận anh rất hài lòng khi hoàn thành cú lội ngược dòng cho Quỷ Đỏ bằng pha xử lý tinh tế sau đường chuyền của Rooney.

“Bàn thắng thứ hai có thể là bàn thắng đẹp nhất của tôi cho United,” Persie tiếp tục. “Tôi chắc chắn phải xem lại nó. Thật tuyệt vời khi có thể tạo ra cú dứt điểm như vậy. Tuy nhiên, bàn thắng đó có công rất lớn từ đường chuyền của Rooney, không nhiều cầu thủ có thể thực hiện đường chuyền như vậy. Do đó, tôi phải gửi lời cảm ơn đến anh ấy. Trước đó, tôi và Wayne cũng đã có vài pha phối hợp ăn ý, vì vậy tôi hiểu rằng anh ấy có thể nhìn ra đường chuyền và đưa nó đúng đến địa chỉ cần thiết. Đó thực sự là một pha bóng ấn tượng của Rooney.”

“Đây là lần đầu tiên chúng tôi cùng có tên trong đội hình xuất phát, và cả hai đều rất hài lòng với điều này. Chicharito cũng chơi rất tốt hôm nay. Ngoài ra, chúng tôi còn có Danny Welbeck, cùng rất nhiều tiền đạo khác để cùng hướng đến mục tiêu chung của đội bóng.”

Cris (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage