Lão Tướng Ryan Giggs Gia Hạn Hợp Đồng Thêm 1 Năm

237
(MUSVN) – Ryan Giggs đã đồng ý gia hạn hợp đồng thêm một năm với Manchester United. Anh sẽ ở lại Old Trafford ít nhất đến mùa hè năm 2014.

'Phù thủy Xứ Wales' (biệt danh của Giggs) ký hợp đồng chuyên nghiệp với United năm 1990 và có trận đấu ra mắt ngày 2 tháng ba năm 1991. Kể từ đó, anh đã ra sân 931 lần, ghi được 168 bàn thắng, chỉ cho duy nhất Quỷ Đỏ thành Manchester. Giggs đã cùng United trải qua quãng thời gian thành công nhất trong lịch sử đội bóng với 12 chức vô địch Premier League, 4 Cúp FA, 3 Cúp Liên đoàn, 2 Cúp Champions League, 1 Cúp Liên lục địa và 1 Cúp Thế giới các CLB.

Chúng ta sẽ có thêm cơ hội chứng kiến Giggs ăn mừng bàn thắng…

Sir Alex đã vui mừng phát biểu trước tin Giggs gia hạn hợp đồng: “Tôi còn có thể nói thêm điều gì về Ryan? Cậu ấy là một cầu thủ xuất chúng, một con người tuyệt vời, một hình mẫu cho tất cả chúng ta.”

“Luôn có một ngọn lửa tinh thần hừng hực cháy trong Ryan. Dường như mỗi tuần cậu ấy lại chinh phục một cột mốc mới. Trong bóng đá hiện đại ngày nay, kỷ lục ghi bàn trong 23 mùa giải liên tiếp của cậu ấy thật đáng kinh ngạc. Mùa giải này, Ryan đang đạt phong độ tốt. Điều đó thể hiện năng lực cũng như niềm vui thích của cậu ấy dành cho bóng đá đang sục sôi hơn bao giờ hết. Tôi hoàn toàn vui mừng khi chứng kiến Ryan gia hạn hợp đồng.”

Nhân vật chính của chúng ta, Ryan Giggs cũng phát biểu: “Tôi cảm thấy khỏe mạnh và hứng thú với những trận đấu hơn bao giờ hết. Quan trọng nhất, tôi cho rằng mình đang có được những đóng góp cho đội bóng. Được là một phần của tập thể này, với tinh thần đồng đội tuyệt vời, thực sự thú vị. Và chúng tôi lại tiếp tục hướng đến những danh hiệu vào cuối mùa bóng này.”

“Tôi rất vui khi đặt bút ký hợp đồng mới. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến Sir Alex và BHL. Cùng với đó, tôi cũng muốn dành một lời cảm ơn cho David Gill, người luôn luôn ủng hộ tôi trong suốt những năm tháng ở đây.”

Giggs sẽ có mùa giải thứ 23 khoác áo United…

Castle (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage