Kieran McKenna Gia Nhập Manchester United

5389

(MUSVN) – Đội chủ sân Old Trafford đã chính thức chào đón huấn luyện viên đội trẻ Tottenham Hotspur – Kieran McKenna tiếp quản đội U18 Manchester United từ  tay cựu huấn luyện viên Paul McGuiness.

Cq_OjGdWIAEuKNi

Ban huấn luyện đội trẻ của United tiếp tục có sự bổ sung khi huấn luyện viên trẻ được đánh giá khá cao, ông Kieran McKenna, quốc tịch Bắc Ai-len gia nhập Quỷ Đỏ từ Tottenham. McKenna chỉ mới 30 tuổi, ông từng khoác áo chính đội chủ sân White Hart Lane từ năm 2002 sau khi rời đội bóng quê hương Enniskillen Town. Tuy nhiên sự nghiệp của McKenna không gặp may mắn, ông không ra sân được lần nào cho Tottenham và buộc phải giã từ sân cỏ sau chấn thương hông hồi tháng Ba 2009.

Sau đó Kieran McKenna gia nhập ban huấn luyện đội U18 Tottenham Hotspur và chính ông góp công lớn đưa đội bóng này vào Bán kết cúp FA dành cho các cầu thủ trẻ mùa giải trước, và để thua trước U18 Chelsea ở vòng này. Theo Daily Mail, Manchester United đưa McKenna về để thay thế cựu huấn luyện viên trưởng U18 Paul McGuiness, người đã rời câu lạc bộ hồi tháng Hai năm nay, và Kieran McKenna đã tiếp quản đội U18 Manchester United vào thứ Hai.

Huấn luyện viên trưởng Jose Mourinho cho biết ông hy vọng Kieran McKenna sẽ giúp ông đào tạo và phát triển cầu thủ trẻ thật hiệu quả để có thể đôn lên đá cho đội Một, điển hình là trường hợp của tiền đạo 19 tuổi, Marcus Rashford mùa giải năm trước.

Hải Thượng (Theo Mirror)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage