Khủng Hoảng Hàng Thủ, Boss Trao Cơ Hội Cho Bộ Đôi Trung Vệ Trẻ

617

(MUSVN) – HLV Louis van Gaal tiết lộ sẽ trao cơ hội cho bộ đôi hậu vệ trẻ Paddy McNair và Tom Thorpe trong trận đấu cuối tuần này với đối thủ West Ham!

Vì khủng hoảng nhân sự ở hàng thủ, HLV Louis van Gaal sẽ trao cơ hội cho một trong hai trung vệ này đá cặp với Marcos Rojo ở trung tâm hàng phòng ngự, người còn lại sẽ có suất trên băng ghế dự bị.

PaddyTom

Paddy McNair (trái) và Tom Thorpe (phải)

Cả Thorpe và McNair đều là những thành viên của đội U-21 United, trong đó Thorpe 21 tuổi, sinh ra tại Manchester và mang băng đội trưởng còn McNair 19 tuổi, người Bắc Ireland, gia nhập Old Trafford từ đội bóng quê nhà Ballyclare Colts năm 2011.

Trong cuộc phỏng vấn với MUTV, chiến lược gia người Hà Lan đã tiết lộ: “Thorpe và McNair sẽ có tên trong đội hình United cuối tuần này. Đó là lý do cho sự xuất hiện của học viện đào tạo trẻ. Và đó cũng luôn luôn là triết lý của tôi và đội bóng.”

Tân binh Daley Blind cũng có thể thi đấu trung vệ. Tuy nhiên, thuyền trưởng của Quỷ Đỏ đã giải thích lý do ông không lựa chọn cầu thủ đa năng người Hà Lan cho vị trí quan trọng này.

“Tôi không muốn có quá nhiều cầu thủ thuận chân trái ở hàng thủ,” HLV van Gaal tiếp tục. “Mọi thứ đều cần sự cân bằng, bởi vậy, tôi sẽ chọn một trung vệ thuận chân phải từ lò đào tạo. Chuyện này không có gì là lạ cả. Tôi vẫn nói rằng khi để 14 cầu thủ ra đi mà chỉ mang về 6 người, đương nhiên là sẽ có rất nhiều cơ hội cho các cầu thủ.”

Đức Khánh (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage