Khúc Mắc Trong Việc Gia Hạn Hợp Đồng Với Welbeck

204
(MUSVN) – Việc gia hạn hợp đồng giữa Manchester United và Danny Welbeck đang đi vào bế tắc khi hai bên không thống nhất được mức lương.


United và Welbeck đang có những bất đồng trong việc gia hạn hợp đồng

Trong mùa giải này, Welbeck đã ghi được tổng cộng 8 bàn tại Premier League và trở thành một nhân tố quan trọng trong kế hoạch của Sir Alex. Vì thế, nhằm giữ chân tài năng trẻ này, United đã đề nghị một bản hợp đồng mới với mức lương vào khoảng 45,000-50,000 bảng một tuần, gấp ba lần so với những mức lương hiện tại của Welbeck.

Tuy nhiên, Welbeck và người đại diện của anh lại muốn một hợp đồng mới với mức lương 60,000 bảng một tuần, và điều này khiến các quan chức của Man Utd tỏ ra hết sức ngạc nhiên.

Quỷ Đỏ cho rằng mức lương mà Welbeck yêu cầu là không hợp lý, và anh chỉ có thể hưởng mức lương ngang với các cầu thủ trẻ khác. Phil Jones và Chris Smaliing nhận được 50,000 bảng một tuần, trong khi Tom Cleverley thậm chí chỉ là 40,000 bảng.

Tuy nhiên, người đại diện của Welbeck cho biết, nếu anh tiếp tục thể hiện phong độ tốt trong màu áo Quỷ Đỏ và đội tuyển Anh trong thời gian tới, thậm chí anh còn có thể yêu cầu một mức lương cao hơn nữa.

Điều này hiển nhiên đã làm phía Man Utd phật ý, và kết quả là việc đàm phán đang đi vào ngõ cụt trong khi hợp đồng của Welbeck sẽ hết hạn vào mùa hè tới.

Đây không phải là lần đầu tiên, Welbeck gây ra những cuộc tranh cãi do vấn đề lương bổng. Trước đây, khi còn thi đấu cho Sunderland dưới dạng cho mượn, anh cũng từng gây ra một vụ lùm xùm khi đòi thêm những khoản tiền thưởng bên ngoài mức lương cứng 15,000 bảng một tuần của mình. Tất nhiên, bên phía Sunderland đã không chấp nhận yêu sách này. Lần này, có lẽ Manchester United cũng đang thực hiện tương tự.

Sói (Theo Dailymail)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage