Không Có Chấn Thương Nghiêm Trọng Trước Trận Đấu Với Southampton

351
(MUSVN) – HLV David Moyes hy vọng toàn đội sẽ sẵn sàng cho cuộc tiếp đón Southampton tại Old Trafford vào thứ Bảy tới đây sau khi các cầu thủ vừa có 2 tuần làm nhiệm vụ cho ĐTQG.

Rất nhiều cầu thủ Quỷ Đỏ đã trở về ĐTQG của mình để tham dự các trận vòng loại World Cup cũng như giao hữu quốc tế. Tất cả đã hội quân về Carrington chuẩn bị cho trận đấu cuối tuần này với không vấn đề nghiêm trọng nào về chấn thương được ghi nhận.

Moyes hy vọng toàn đội sẽ sẵn sàng cho trận đấu với Southampton


Tuy nhiên, một số trục trặc nhỏ về thể lực là không thể tránh khỏi và HLV David Moyes khẳng định ông sẽ xem xét kỹ lưỡng những trường hợp này.

“Đôi khi các cầu thủ trở về lành lặn sau khi làm nghĩa vụ, đôi khi lại dính chấn thương. Lần này, mọi chuyện đã tốt đẹp với chúng tôi,” HLV người Scotland phát biểu. “Tôi sẽ theo dõi việc tập luyện của đội. Một hoặc hai cầu thủ gặp những vấn đề nhỏ. Nhưng hy vọng tất cả sẽ sẵn sàng.”

Ông cũng khen ngợi đóng góp của các cầu thủ United trong thành phần ĐT Anh giúp Tam Sư thẳng tiến tới VCK World Cup tổ chức tại Brazil vào hè năm sau.

“Thật hài lòng khi Manchester United có nhiều cầu thủ cống hiến cho ĐT Anh. Đó sẽ là động lực lớn lao cho họ cũng như cho đất nước. Tôi gửi lời chúc mừng tới Roy và toàn đội vì chiến công lớn này.”

Đức Khánh (theo ManUtd)


Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage