Khi Nào Kỳ Chuyển Nhượng Mùa Đông Chính Thức Mở Cửa?

1649

(MUSVN) – Man United có thể cải thiện đội hình của mình trong năm mới bằng cách mua sắm cầu thủ, nhưng họ chỉ có một tháng để làm việc đó.

Chúng ta đã bước vào tháng Một.

Vào dịp đầu một năm, các đội bóng sẽ có cơ hội nhìn lại chặng đường đã qua trong nửa đầu của mùa giải, cùng với đó họ sẽ có dịp nâng cấp lại chất lượng đội hình để chuẩn bị cho phần còn lại mùa bóng.

Man United thường xuyên bận rộn với những kỳ chuyển nhượng mùa Đông trong những năm gần đây. United đã đem về Juan Mata từ Chelsea vào tháng Một 2014.

Quỷ Đỏ có thể sẽ khởi động chiến dịch săn tìm cầu thủ, nhằm thay thế cho những ca chấn thương đang hoành hành tại CLB khiến họ phải gặp trục trặc trong quá trình thi đấu.

Kỳ chuyển nhượng đầu tiên trong năm 2016 sẽ bắt đầu vào ngày thứ Bảy 02/01 tại Anh. Với các giải đấu khác, các CLB của Đức sẽ được chính thức chào đón các bản hợp đồng mới trong ngày đầu tiên của năm 01/01. Tương tự như Premier League, tại Pháp cũng mở cửa từ ngày 02/01 trong khi ở Italy và Tây Ban Nha sẽ trễ hơn hai ngày (04/01).

Các đội bóng của Anh chỉ có thể ký hợp đồng với các cầu thủ ở những giải đấu khác khi họ chính thức bắt đầu mở cửa chuyển nhượng.

Khuong Bui (Theo M.E.N).

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage