Khát Khao Mang Tên Eric Bailly

5649

(MUSVN) – Tân binh đầu tiên của Jose Mourinho trên cương vị huấn luyện viên trưởng Manchester United, Eric Bailly, đã đăng một đoạn video tập luyện lên tài khoản Instagram cá nhân và thừa nhận anh “nóng lòng được bắt đầu với tư cách Quỷ Đỏ”.

C39B8CC05F2346838D904A773FC60E8C

Tuyển thủ quốc gia Bờ Biển Ngà gia nhập United từ Villarreal CF vào ngày 06/06 và hiện chỉ còn chờ nhận giấy phép lao động. Anh sẽ sớm gặp đồng đội mới khi các cầu thủ trở lại hội quân tại Trung tâm Huấn luyện Aon vào tuần sau.

Đánh giá về video mà Bailly đã đăng lên Instagram cho thấy, anh chạy không ngừng nghỉ trên máy tập, cầu thủ 22 tuổi đang ráo riết rèn luyện thể trạng nhằm hướng tới ngày đầu tiên ở câu lạc bộ.

Trong buổi trả lời phỏng vấn đầu tiên cùng MUTV, Bailly đã chia sẻ về mong muốn hoà nhập cuộc sống tại Manchester cũng như thích nghi với bóng đá Anh ngay khi có thể.

“Tôi nghĩ rất quan trọng khi mình hòa nhập một cách chóng,” trung vệ cao lớn bộc bạch. “Tôi hy vọng rằng với đội ngũ huấn luyện và sự trợ giúp của các đồng đội thì quá trình này sẽ được thúc đẩy nhanh nhất có thể.

“Quan trọng là phải bắt kịp được tốc độ và nhịp độ chơi bóng ở đây ngay khi mùa giải bắt đầu. Và như tôi nói, hy vọng với sự trợ giúp từ mọi thành viên của câu lạc bộ tôi có thể hòa nhập một cách nhanh chóng.”

Bailly không phải Quỷ Đỏ duy nhất tự thân chuẩn bị trước thềm giai đoạn tập huấn tiền mùa giải. Những Adnan Januzaj, Ander Herrera, Andreas Pereira, Antonio Valencia, Luke Shaw, Memphis Depay, Tim Fosu-Mensah và Tyler Blackett đều đăng tải clip hay hình ảnh lên mạng xã hội, với chú thích tập trung vào chủ đề chăm chỉ và tự nâng cao bản thân.

Mourinho sẽ làm việc với các cầu thủ tại Trung tâm Huấn luyện Aon khoảng hai tuần trước khi lựa chọn đội hình bay đến Trung Quốc để tham dự chuyến du đấu mùa hè Tour 2016, được Aon tài trợ.

LinhGay (Theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage