Khán Đài Phía Bắc Của Old Trafford Đổi Tên Thành Khán Đài Sir Alex Ferguson

201
(MUSVN) – Sir Alex Ferguson đã nhận một lời tri ân vô cùng đặc biệt và ý nghĩa nhân dịp 25 năm ngày ông lên nắm quyền tại Manchester United: khán đài lớn nhất tại Old Trafford đã được đổi tên thành khán đài Sir Alex Ferguson.Một khán đài ở sân Old Trafford đã được đổi tên thành Sir Alex Ferguson Stand

Việc đổi tên này chỉ được công bố ngay trước khi trận đấu với Sunderland diễn ra. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử 101 năm của Old Trafford, một khán đài được đặt theo tên một cá nhân. Không chỉ vậy, một bức tượng của Sir Alex đang trong quá trình hoàn thành dưới tay nhà điêu khắc Phillip Jackson. Dự kiên, bức tượng này sẽ chính thức được đặt ở lối vào SVĐ vào tháng Tám năm 2012.


GĐĐH của United David Gill phát biểu: “Sir Alex là HLV thành công nhất trong lịch sử bóng đá Anh, với số lượng danh hiệu khổng lồ và những đội hình được ngưỡng mộ trên toàn thế giới. Đóng góp của Sir Alex cho United là vô cùng lớn lao và SVĐ Old Trafford kỳ diệu này sẽ mãi mãi gắn liền với những thành công của ông. Đây là thời điểm hợp lý để BLĐ làm điều này, cũng như ủy nhiệm cho nhà điêu khắc Phillip Jackson hoàn thành một bức tượng của Sir Alex bên cạnh những con người vĩ đại khác như Sir Matt và Bộ Ba United (Best, Law, Charlton). Toàn thể các ông chủ, BLĐ, BHL, các cầu thủ và NHM muốn gửi một lời cảm ơn chân thành nhất đến Sir Alex vì những gì ông đã đem lại suốt một phần tư thế kỷ qua.”

Phát biểu nhân sự kiên này, Sir Alex Ferguson thừa nhận ông vô cùng tự hào vì được làm việc cho 'CLB tuyệt vời nhất hành tinh' và đào tạo 'những cầu thủ xuất sắc nhất của bóng đá Anh'.

Ryry (theo ManUtd)


Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage