Kagawa Và Powell Có Tên Trong Danh Sách Du Đấu

256
(MUSVN) – Người hâm mộ Quỷ Đỏ ở Nam Phi sẽ là những người có cơ hội đầu tiên được chứng kiến Shinji Kagawa và Nick Powell thi đấu.

Sir Alex đã tiết lộ cả hai cầu thủ này sẽ xuất hiện ở tour du đấu trước mùa giải của United, bắt đầu từ 18 tháng Bảy với trận đấu gặp AmaZulu FC. Bên cạnh đó, đội bóng chủ sân Old Trafford cũng sẽ đến Cape Town (Nam Phi), Shanghai (Trung Quốc), Oslo (Na Uy ) và Gothenburg (Thụy Điển).

Và mặc dù một vài ngôi sao của CLB sẽ ở lại Manchester để nghỉ ngơi, Sir Alex khẳng định ông sẽ mang theo những cầu thủ tốt nhất có thể.

“Chúng tôi đang hướng đến chuyến du đấu trước mùa giải,” Sir Alex phát biểu. “Những năm có Euro luôn khiến chúng tôi gặp nhiều khó khăn. Hơn nữa, năm nay còn có Olympics diễn ra. Danh sách cuối cùng vẫn chưa được quyết định, nhưng tôi đảm bảo sẽ mang theo đội hình mạnh nhất có thể.”

NHM Quỷ Đỏ sẽ có cơ hội kiểm chứng tài năng của Powell và Kagawa

“Tôi cũng có thể khẳng định, những bản hợp đồng mới nhất là Shinji Kagawa và Nick Powell, cũng sẽ tham gia tour du đấu, bên cạnh các cầu thủ nhiều kinh nghiệm khác như Rio Ferdinand, Carrick hay Park.”

“Tôi luôn đề cao vai trò của những trận đấu trước mùa giải. Có thể nhận thấy ảnh hưởng của US Tour 2011 như nào, chúng tôi đã khởi đầu mùa giải mới rất tốt. Chúng tôi có được sự ủng hộ cuồng nhiệt ở Nam Phi và Trung Quốc, và tôi chờ đợi được trở lại hai đất nước này để chuẩn bị cho mùa giải mới.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage