Kagawa: Trận Lượt Đi Sẽ Rất Quan Trọng

380
(MUSVN) – Shinji Kagawa tin rằng, một kết quả tích cực trước Olympiacos ở trận lượt đi sẽ giúp Manchester United tiến một bước dài trong việc giành tấm vé dự tứ kết Champions League năm nay.

Kagawa hy vọng anh sẽ có lần thứ sáu xuất hiện ở Champions League mùa giải này, dù cho anh chưa từng ra sân thi đấu kể từ trận bán kết lượt về Capital One Cup với Sunderland cuối tháng trước.

Kagawa đặt mục tiêu giành một kết quả có lợi ngay trên đất Hy Lạp

Với việc chỉ phải gặp Olympiacos, tiền vệ người Nhật Bản kỳ vọng United của anh có thể tiến xa ở Champions League hơn mùa giải năm ngoái. Tuy vậy, Kagawa vẫn tỏ ra rất thận trọng, bởi ở SVĐ Karaiskakis này, kể từ đầu mùa, Olympiacos mới chỉ để thua duy nhất 1 trên 19 trận ở tất cả các đấu trường.

“Ở vòng đấu này, bạn sẽ không được mắc bất cứ sai lầm nào, nếu không muốn bị loại,” Kagawa trả lời phỏng vấn. “Trận lượt đi luôn rất quan trọng – chúng tôi cần một kết quả có lợi. Trong đội hình của chúng tôi có rất nhiều cầu thủ giàu kinh nghiệm, và họ sẽ giúp chúng tôi thực hiện nhiệm vụ đó.”

“Mùa giải trước ở Champions League, chúng tôi đã phải dừng lại ở vòng 16 đội. Do đó, năm nay chúng tôi muốn tiến xa hơn.”

“Olympiacos là một đội bóng mạnh, và thực tế không có đối thủ nào dễ chơi ở giải đấu này. Chúng tôi đều hiểu điều đó và sẽ chuẩn bị kỹ lưỡng cho trận đấu tới.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage