Kagawa: Tôi Có Thể Chơi Tốt Nhiều Vị Trí

588

(MUSVN) – Shinji Kagawa tin rằng anh hoàn toàn đủ khả năng để đảm đương hành lang cánh trái của Manchester United và tuyển thủ Nhật Bản hy vọng sẽ đóng góp nhiều hơn nữa cho đội bóng trong thời gian tới.

Mùa giải năm ngoái, Kagawa thường được Sir Alex Ferguson sử dụng ở vị trí tiền vệ cánh trái chứ không phải vị trí số 10 quen thuộc như hồi ở Borussia Dortmund.

Manchester United v Bayer Leverkusen - UEFA Champions League

Kagawa quyết tâm khẳng định mình tại Old Trafford

Dưới thời tân HLV David Moyes, Shinji thậm chí đã phải mòn mỏi trên băng ghế dự bị suốt một thời gian khá dài. Sau đó anh lại tiếp tục thi đấu bên hành lang cánh và bắt đầu được sử dụng ở vị trí sở trường nhiều hơn trong vài trận gần đây.

Tuy nhiên Kagawa vẫn muốn cải thiện khả năng của bản thân hơn nữa và đồng thời anh cũng cố gắng thích nghi ở nhiều vị trí hơn khi HLV yêu cầu.

“Tại Dortmund tôi thường chơi ngay phía sau tiền đạo chính nhưng tôi cũng hay dạt sang cánh trái khi thi đấu ở ĐTQG Nhật,” Kagawa cho biết.

“Là mẫu cầu thủ linh động, tôi nghĩ mình có thể thi đấu tốt ở nhiều vị trí khác nhau. Tôi sẽ cố gắng đóng góp nhiều hơn nữa cho đội bóng.”

“Từng ngày qua tôi vẫn không ngừng học hỏi để tìm cách hoàn thiện khả năng di chuyển của mình khi phải thi đấu ở cánh trái, làm sao để vượt qua được cầu thủ đấu phương. Và tôi nghĩ tôi còn có thể đảm đương nhiều vị trí khác nữa.”

Với việc Wayne Rooney bị cấm thi đấu và khả năng ra sân của Robin van Persie còn bỏ ngỏ, Kagawa có thể là chìa khóa mở ra cơ hội của United khi Quỷ Đỏ tiếp đón Newcastle sau chuỗi trận đáng thất vọng gần đây.

Kimi (theo S.S)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage