Kagawa Thất Vọng Khi Không Được Ra Sân Thường Xuyên

384
(MUSVN) – Tiền vệ của Manchester United Shinji Kagawa đã lên tiếng bày tỏ sự thất vọng khi không được HLV David Moyes sử dụng trong những trận đấu đã qua.

Kagawa, cầu thủ được Sir Alex Ferguson đưa về Old Trafford hè năm ngoái, mới chỉ thi đấu vỏn vẹn 7 phút ở mùa giải này khi vào sân từ băng ghế dự bị trong chiến thắng 2-0 trước Wigan ở trận tranh Community Shield.

Và sau chiến thắng 3-1 trước ĐT Ghana trong màu áo ĐT Nhật Bản, trận đấu mà anh đã ghi một bàn thắng đẹp mắt, Kagawa chính thức lên tiếng bày tỏ sự thất vọng về vai trò hiện nay của anh tại Old Trafford.

Kagawa phải làm bạn với băng ghế dự bị nhiều hơn ở mùa giải này

“Xin hãy hỏi David Moyes tại sao tôi phải ngồi ngoài,” Kagawa phát biểu. “Thật thất vọng khi không được ra sân nhưng ghi một bàn thắng như vừa rồi (cho ĐT Nhật Bản) tiếp thêm sự tự tin cho tôi. Hy vọng tôi có thể làm điều đó trong màu áo CLB và đưa mọi chuyện tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp hơn.”

“Thật khó khăn khi không được thi đấu thường xuyên. Một ngày nào đó, sự thất vọng sẽ bao trùm tất cả. Bởi vậy, việc trở về thi đấu và ghi bàn cho ĐT Nhật Bản là một điều tốt lành cho tôi.”

“Tôi phải tập luyện chăm chỉ và chờ đợi cơ hội. Vẫn còn đó những thử thách ngăn cản tôi có thể trở lại. Nhưng tôi tin cơ hội rồi sẽ đến với tôi.”

Đức (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage