Kagawa: “Thất Bại Là Mẹ Thành Công”

1000

(MUSVN) – Shinji Kagawa tuyên bố anh và Manchester United sẽ xem nỗi thất vọng của mùa giải năm ngoái như là một động lực để cải thiện thành tích trong mùa giải tới.

Tiền vệ người Nhật Bản đã ra sân 14 lần trong đội hình xuất phát của mùa giải trước nhưng vẫn cảm thấy không hài lòng với những đóng góp của mình cho United, khi Quỷ Đỏ chỉ kết thúc Premier League ở vị trí thứ bảy và không giành được suất tham dự cúp châu Âu. Kagawa tin rằng sự nỗ lực và cố gắng tập luyện sẽ là chìa khóa thành công cho cả anh và CLB trong mùa giải tới dưới sự dẫn dắt của HLV mới.

kagawa

Kagawa phát biểu trên ManUtd.jp: “Nhìn lại mùa giải năm ngoái, tôi cảm thấy nó thật quá khó khăn. Tôi sẽ xem thất bại đó như là một động lực để cố gắng hoàn thiện, thách thức bản thân tạo ra nhiều điều mới mẻ hơn trong mùa giải tới. Tôi sẽ tập luyện tích cực để đạt được những mục tiêu, những kết quả tích cực. Tôi đang rất hào hứng, đây là mùa giải thứ ba của tôi ở Old Trafford và tôi đã hiểu rõ các đồng đội của mình.”

“Chúng tôi đã học được một bài học từ mùa giải năm ngoái. Gắn kết và làm việc cùng nhau để hướng đến mục tiêu chung là hết sức quan trọng. United sẽ đạt kết quả tốt hơn nếu chúng tôi thể hiện được những gì tốt nhất của mình. Duy trì thành công với sơ đồ chiến thuật mới, giành những danh hiệu cao quý, đó là mong muốn của chúng tôi và kỳ vọng của NHM.”

Ở chuyến du đấu vừa qua, HLV van Gaal đã thử nghiệm một số học trò thi đấu ở các vị trí mới như Young đá hậu vệ chạy cánh, Zaha cắm cao nhất và Kagawa cầm nhịp khu trung tuyến. Tiền vệ người Nhật Bản đang quyết tâm đến những màn trình diễn ấn tượng dù được ra sân ở vị trí nào đi nữa.

“Đã 7, 8 năm nay tôi mới lại chơi tiền vệ phòng ngự, nhưng điều quan trọng nhất là tôi phải chơi hết khả năng và đạt được những kết quả tích cực dù phải ra sân ở bất cứ vị trí nào,” Kagawa cho biết. “Khi ấy, HLV đã căn dặn tôi phải chú ý đến khoảng cách giữa các tiền vệ phòng ngự và tỉnh táo khi đón bóng, hay nói cách khác là thận trọng trong hỗ trợ tấn công.”

Ngạo Phong (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage