Kagawa Sẽ Vắng Mặt Trong Bốn Tuần

183
(MUSVN) – Manchester United sẽ không có sự phục vụ của Shinji Kagawa trong khoảng ba đến bốn tuần tới sau khi tiền vệ người Nhật Bản gặp phải chấn thương đầu gối trong trận đấu với SC Braga tại Champions League hồi giữa tuần.

Cựu cầu thủ của Borussia Dortmund chắc chắn sẽ vắng mặt trong cuộc đại chiến ngôi đầu bảng giữa United và Chelsea, và theo lời Sir Alex Ferguson, anh chỉ có thể quay trở lại thi đấu vào cuối tháng Mười Một.

“Chấn thương này giống như chấn thương mà Ashley Young đã gặp phải nhưng không trầm trọng bằng,” Sir Alex tiết lộ. “Tôi nghĩ việc cố chơi đến hết hiệp khi mà đã bị dính chấn thương không hề tốt cho Kagawa chút nào, dù cậu ấy đã cố gắng hết sức. Đó quả là điều đáng tiếc cho cậu ấy.”

Kagawa sẽ phải nghỉ thi đấu trong bốn tuần và sẽ lỡ cuộc đại chiến với Chelsea

Ở chiều hướng ngược lại, Chris Smalling và Phil Jones vẫn đang cho thấy những dấu hiệu hồi phục rất tốt và có thể trở lại đội Một trong nay mai.

“Smalling đã tập luyện lại cùng với bóng,” Sir Alex nói. “Tôi hy vọng Phil Jones cũng sẽ tập luyện trở lại vào thứ Hai tới. Mọi thứ đang tiến triển theo chiều hướng tốt.

“Chắc chắn việc Smalling quay trở lại sẽ giúp chúng tôi rất nhiều. Ngoài những trường hợp kể trên, các cầu thủ còn lại đều sẵn sàng cho trận đấu ngày Chủ Nhật này.”

Moop (theo Manutd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage