Kagawa Sẵn Sàng Với Cuộc Sống Tại Old Trafford

258
(MUSVN) – Shinji Kagawa tỏ ra rất lạc quan về tương lai của mình tại Manchester United sau khi mới ký hợp đồng bốn năm với đội bóng chủ sân Old Trafford.

Cựu tiền vệ của Dortmund đã vượt qua buổi kiểm tra y tế và đến thăm khu huấn luyện Carrington hôm thứ Sáu vừa qua. Kagawa cho biết anh rất háo hức được khoác lên mình màu áo đỏ, kể cả khi chưa chắc về số áo sẽ mặc.

“Tôi đã đến khu huấn luyện Carrington trước, rồi sau đó mới ký hợp đồng ở Old Trafford,” Kagawa nói với các phóng viên ở sân bay quốc tế Narita.

“Mặc dù chỉ ở đấy trong một thời gian ngắn, nhưng thực sự nó rất có ý nghĩa. Đó là một ngày đáng nhớ với tôi. Tôi phải ký vào khá nhiều bản hợp đồng, điều giúp tôi nhận ra CLB lớn đến mức nào. Bây giờ, tôi cảm thấy rất hứng thú trước thử thách này, và đương nhiên, tôi sẽ cực ký hạnh phúc nếu có thể tạo được dấu ấn tại đây.”

“United là một điểm đến tuyệt vời. Ví dụ như, có rất nhiều trang thiết bị luyện tập hàng đầu thế giới. Tôi chưa bao giờ được trải nghiệm cảm giác này. Rồi đến khi vào Old Trafford, tôi thực sự rất ấn tượng, nhất là khi biết rằng đây chính là sân nhà của mình. Tất cả mọi người đều chào đón tôi một cách nồng nhiệt và nói ‘Cảm ơn bạn đã đến với chúng tôi’. Tôi hiểu rằng thử thách còn rất nhiều, nhưng tôi hoàn toàn có thể hài lòng với điểm bắt đầu của mình.”

Bên cạnh đó, Kagawa cũng được các phóng viên hỏi liệu anh có mặc chiếc áo mà Owen để lại, nhưng tiền vệ người Nhật Bản đã bác bỏ thông tin trên.

“Chúng tôi cũng từng thảo luận về vấn đề này, nhưng sẽ không có gì chính thức một khi Sir Alex trở lại. Là một tân binh, tôi không có ý định lấy số áo quan trọng. Tôi cũng nói với họ về ước mong của tôi, vì tôi không biết số áo nào còn trống.”

“Bản hợp đồng đã được hoàn tất, và tôi cảm thấy rất lạc quan. Tôi hy vọng có thể gặt hái được những danh hiệu với đội bóng giàu truyền thống như United. Tôi biết rằng thử thách lớn đang chờ tôi, nhưng tôi sẵn sàng để vượt qua nó.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage