Kagawa Phấn Khích Khi Trở Lại United

217
(MUSVN) – Trong mùa giải đầu tiên tại Manchester United, Shinji Kagawa đã thể hiện những phẩm chất tuyệt vời của một tiền vệ với nhãn quan chiến thuật tuyệt vời. Shinji đã cho thấy anh có thể tạo ra một ảnh hưởng lớn tại Old Trafford. Tuy vậy, Shinji Kagawa vẫn hy vọng nhiều hơn thế.  Tiền vệ người Nhật Bản đã đặt kỳ vọng rất lớn cho màn trình diễn của mình vào mùa giải mới cho Quỷ Đỏ.

“Thật tuyệt vời khi giành danh hiệu cùng với United và đặt nó bên cạnh hai danh hiệu vô đich của cá nhân tôi.  Nhưng tôi cảm thấy mình vẫn nhiều việc phải làm. Tôi sẽ nói một nửa tôi hài lòng và một nửa không hài lòng.” Shinji Kagawa chia sẻ trên tạp chí Inside United.

“Mỗi năm qua đi, tôi luôn muốn trở thành một cầu thủ tốt hơn. Tôi hy vọng rất nhiều ở bản thân mình. Hy vọng sẽ thể hiện được sự tiến bộ, phong cách thi đấu và góp mặt nhiều hơn trong đội hình. “


Shinji Kagawa đã có ba danh hiệu VĐQG trong ba mùa giải vừa qua

Tân HLV trưởng của Quỷ Đỏ, David Moyes xác nhận rằng Kagawa sẽ góp mặt trở lại trong đội hình United ở Nhật Bản ở chuyến du đấu châu Á mùa hè này. Háo hức trong mùa giải thứ hai của mình ở United, Shinji Kagawa đã sẵn sàng thực hiện những gì cần phải làm để có một mùa giải thành công tiếp theo tại nước Anh. Vậy phương châm của tiền vệ tấn công sinh ra tại Kobe là gì? Đó là “Làm việc chăm chỉ”.

“Tôi nghĩ rằng phương châm đó thật sự rất quan trọng để có thể tập luyện hàng ngày và thi đấu trong các trận đấu có sự góp mặt của United. Bạn chỉ cần tiếp tục tập luyện. Nhưng bạn cũng cần phải có một ý chí mạnh mẽ. Đó là chìa khóa để thi đấu ở nước ngoài, đặc biệt là ở châu Âu.”

“Điều quan trọng là  phải có một suy nghĩ tích cực. Bạn phải luôn luôn cố gắng, tưởng tượng sự thành công của bản thân ngay cả khi điều này là khó khăn.”

“Bạn phải tin vào chính mình. Nếu không, mọi thứ có thể đi chệch hướng cả trong cũng như ngoài sân cỏ và bạn không thích điều đó đâu. Suy nghĩ tích cực và tin tưởng vào chính mình là điều rất quan trọng, không chỉ trong bóng đá mà còn cả trong việc hoàn thiện bản thân. “

Xuân Vinh (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage