Kagawa Gây Ấn Tượng Mạnh Với Sir Alex

204
(MUSVN) – Chỉ trong một thời gian ngắn, nhưng Sir Alex Ferguson cho biết ông rất ấn tượng với những gì mà Kagawa đã thể hiện.

Tiền vệ người Nhật Bản chỉ được vào sân ít phút trước khi trận gặp AmaZulu kết thúc, nhưng nhiều khả năng anh sẽ đá chính ở trận gặp Ajax Cape Town sắp tới.

“Cậu ấy có nét tương đồng với Park. Cả hai đều rất có kỷ luật, tập luyện chăm chỉ,” Sir Alex nói ở buổi họp báo. “Shinji thật sự rất tuyệt vời. Cậu ấy thể hiện phong độ khá tốt khi tập luyện. Dù mới chỉ làm quen với đội trong ba, hoặc bốn ngày, nhưng Shinji sẽ chơi ở trận tiếp theo.”

“Có thể nói, chúng tôi rất hài lòng. Những gì cậu ấy thể hiện hoàn toàn so sánh được với Park. Họ đều là những cầu thủ chuyên nghiệp, không có gì tuyệt vời hơn khi được làm việc với họ. Chắc chắn, Kagawa sẽ dễ dàng thích nghi với môi trường mới.”

“Những gì mà tôi đang thấy ở Kagawa chính xác như điều tôi mong đợi. Cậu ấy khá nhanh nhẹn, có thể sử dụng cả hai chân và thành tích ghi bàn đáng nể ở Dortmund. Tôi rất hạnh phúc với sự thể hiện của Kagawa.”

Bên cạnh đó, HLV người Scotland cũng tiết lộ ông sẽ đưa ra sân đội hình mạnh nhất trong trận gặp Ajax Cape Town.

“Chúng tôi sẽ sử dụng những cầu thủ tốt nhất có thể, trước khi giới thiệu một vài gương mặt trẻ ở cuối trận. Chúng tôi mang theo hơn 20 cầu thủ, và chúng tôi muốn tất cả đều có cơ hội ra sân.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage