Jurgen Klopp Đánh Giá Cao Wayne Rooney

2452

(MUSVN) – Trả lời phỏng vấn trước trận đại chiến, huấn luyện viên trưởng đội bóng kình địch Liverpool, Jurgen Klopp cho biết ông “không được phép” thích bất kì cầu thủ nào của United dù ông thật sự thích. Tuy nhiên điều đó không làm Klopp ngần ngại ca ngợi Wayne Rooney là một “tiền đạo đẳng cấp”.

rsz_js74500984

Jurgen Klopp cho biết ông ấy biết rõ một qui luật ở Liverpool chính là không được phép dành lời khen ngợi cho bất kì cầu thủ nào của United, nhưng đối với Wayne Rooney – Klopp cho rằng tiền đạo người Anh vẫn sở hữu đẳng cấp rất cao dù gần đây anh không được đá chính nhiều ở cả Manchester United và đội tuyển Anh.

“Tôi hiện đang là huấn luyện viên của Liverpool vì vậy tôi biết tôi “không được phép” thích cầu thủ của họ (Manchester United). Nhưng Wayne Rooney thật sự là một tiền đạo đẳng cấp và là mối nguy hiểm thường trực cho khung thành đối phương, phong độ gần đây của cậu ấy chỉ là những tình huống thường hay xảy ra đối với một cầu thủ đã có tuổi. Theo tôi, Rooney vẫn là một chân sút đẳng cấp thế giới”.

Jurgen Klopp cũng thể hiện sự thích thú đối với hai ngôi sao nữa trong đội hình Quỷ Đỏ, đó là Paul Pogba và Zlatan Ibrahimovic. Ông cho biết:

“Pogba và Zlatan đều là những ngôi sao tài năng, họ đều là mẫu cầu thủ không được phép cho bản thân mình thi đấu kém hơn mùa giải trước, chắc chắn là như vậy. Có thể nói việc đối đầu với Manchester United thời điểm này có một chút không may mắn, vì bây giờ họ đang sở hữu đội hình rất mạnh, họ chơi thứ bóng đá hấp dẫn, họ có những cầu thủ kinh nghiệm, họ biết tỏa sáng ở những thời khắc đen tối nhất và họ chẳng cần một màn trình diễn thật sự tốt để thắng một trận đấu.

Tuy nhiên cũng phải nhấn mạnh rằng, Manchester United có thể có khả năng chiến thắng cao hơn chúng tôi, nhưng điều đó không có nghĩa là họ sẽ có một trận đấu dễ dàng”, Jurgen Klopp kết thúc phần trả lời của mình.

Hải Thượng (Theo M.E.N)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage