Juan Mata: “Tôi Đang Rất Hạnh Phúc Tại Man Utd!”

554
(MUSVN) – Juan Mata tiết lộ anh thích nghi với cuộc sống tại Old Trafford nhanh đến mức đáng ngạc nhiên.
Juan Mata, tân binh đắt giá nhất trong lịch sử Manchester United, đã có trận ra mắt đội bóng mới và chơi khá thành công. Trong cơn hứng khởi với chiến thắng ngay ngày chào sân, Mata “hứa” sẽ đưa Man Utd vươn cao trên BXH Premier League trong thời gian tới.

Juan Mata vô cùng hạnh phúc tại Old Trafford

“Ngay từ những phút đầu, tôi đã cảm thấy vô cùng thoải mái ở CLB mới. Sự chào đón của mọi người quả thật rất tuyệt vời.”

“Các đồng đội rất tốt bụng và tạo cho tôi cảm giác như ở nhà vậy.”

“Tôi luôn là người suy nghĩ lạc quan. Nếu có một đội bóng đủ sức thay đổi tình hình hiện tại thì đó chính là Man Utd.”

“Chắc chắn sẽ cần thời gian nhưng hy vọng chúng tôi sẽ sớm trở lại vị thế của mình. Đó là điều chúng tôi thường xuyên trao đổi trong phòng thay đồ.”

“Chúng tôi sẽ nỗ lực để giành được càng nhiều chiến thắng càng tốt – và có thể lắm chứ, chúng tôi sẽ toàn thắng đến cuối mùa giải.”

Mata đã có màn ra mắt tương đối tốt, nhưng anh thổ lộ mình còn có thể làm được nhiều hơn thế: “Thật lòng mà nói, vì việc chuyển nhượng nên tôi đã không thể dành nhiều thời gian luyện tập trong tuần trước. Tôi biết tôi vẫn chưa thi đấu với khả năng cao nhất của mình.”

Mata cũng không quên ca ngợi hai người đồng đội Robin van Persie và Wayne Rooney, đồng thời anh cũng mong muốn sẽ thiết lập sợi dây liên lạc chặt chẽ với cặp trọng pháo này trong thời gian tới.”Rooney và Robin là hai trong số những tiền đạo hàng đầu của thế giới.”
“Thật tuyệt vời khi được chơi bóng cùng họ. Tôi muốn kiến thiết cho họ thật nhiều cơ hội và giúp CLB giành được nhiều chiến thắng.”

Jewel (Theo SkySports)
Tags:

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage