Juan Mata Tin Tưởng Vào Tương Lai Đội Bóng

460

(MUSVN) – Chữ ký đắt giá nhất lịch sử Man Utd bày tỏ niềm tin mãnh liệt vào tương lai của CLB và khẳng định Quỷ Đỏ sẽ trở lại cuộc đua ngôi vô địch vào mùa giải tới.

Manchester United hiện đang đứng thứ 7 trên BXH EPL và kém top 4 tới 12 điểm. Ngoài ra, họ còn bị loại khỏi mọi đấu trường quốc nội khác.

Mata tin tưởng hoàn toàn vào tương lai đội bóng

Mặt trận quốc tế cũng không khả quan hơn khi Man Utd đang đứng trước nguy cơ bị loại khỏi Champions League sau trận thua trước Olympiakos.

Tuy nhiên bất chấp mọi khó khăn hiện tại, Juan Mata vẫn đặt niềm tin vào HLV David Moyes và tin tưởng vào sự lớn mạnh của đội bóng trong tương lai.

“Tôi tin Man Utd luôn khát khao giành mọi danh hiệu. Mùa giải này chúng tôi đã khởi đầu không thật sự tốt ở EPL; tuy nhiên toàn đội sẽ sẵn sàng để chinh phục mọi thử thách vào mùa giải sau.”

“Đó là một chân lý hiển nhiên và là một thói quen ở Manchester United.”

“Khi bạn là đối thủ của Man Utd, bạn nhìn vào họ và nghĩ: Ồ, một trong những CLB vĩ đại nhất thế giới! ”

“Và khi bạn là một cầu thủ của Man Utd, bạn biết rằng điều đó đúng là sự thật.”

Juan Mata cũng cho biết anh thích nghi rất nhanh với cuộc sống mới tại Manchester.

“Mọi chuyện đang diễn ra rất suôn sẻ. Ngay từ ngày đầu tôi đã cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Được khoác áo Man Utd luôn là thử thách lớn và là sự hãnh diện cho mọi cầu thủ.”

“Tôi cảm thấy mình đang ở trong thời điểm thích hợp nhất của cuộc đời, để phát triển bản thân, vì vậy tôi tin quyết định chuyển tới Man Utd là một trong những điều đúng đắn nhất.”

Jewel (Theo SkySports)
Tags:

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage