Juan Mata: Ngày Hạnh Phúc Nhất Đời Tôi

929

(MUSVN) – Có lẽ trận đấu với Liverpool sẽ là một kỉ niệm đẹp không bao giờ quên trong cuộc đời Juan Mata, khi anh lập cú đúp giúp Quỷ Đỏ hạ sát đối thủ ngay tại Anfield. Chàng tiền vệ nhỏ bé người TBN không hề giấu diếm việc bày tỏ niềm hạnh phúc.

“Cảm giác thật tuyệt vời”, Mata phát biểu trên MUTV. “Đây là trận đấu lớn của Manchester United vì vị trí trong top 4, và những sự cạnh tranh nảy lửa trong suốt lịch sử hai CLB. Tôi nghĩ rằng, hôm nay là ngày hạnh phúc nhất kể từ khi tôi đặt chân đến đội bóng này. Tôi vui bởi đã được cống hiến cho người hâm mộ, cho United và trên hết là vì ba điểm”.


Cú ngả bàn đèn tuyệt hảo của Mata

“Bàn thắng thứ hai rất đẹp, đó là đường chuyền tinh tề từ Angel [Di Maria], tôi chỉ cố gắng dứt điểm theo bản năng của mình. Nhìn chung sự tích cực của toàn đội là chìa khoá mang đến chiến thắng. Tôi rất hạnh phúc vì ba điểm, và còn vui hơn bởi cái cách United chiến đấu bảo vệ thành quả”.

“United hiểu rằng Liverpool sẽ còn tiến công đến cùng cho tới những phút cuối cùng, và toàn đội đều nỗ lực chiến đấu”, Mata thổ lộ.

Bàn thắng thứ hai của Mata đến đúng vào thời điểm quan trọng, sau khi Steven Gerrard bị đuổi khỏi sân ở đầu hiệp hai. Tuy vậy, theo số 8 của United, đây vừa là lợi thế nhưng cũng vừa là khó khăn cho Quỷ Đỏ.

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã chơi tốt khi Liverpool còn đủ 11 người, thậm chí tốt hơn lúc họ chỉ còn 10 cầu thủ trên sân. Thật căng thẳng, họ chẳng có gì để mất và tỏ ra cực kỳ nguy hiểm. Họ có nhiều cầu thủ chơi tấn công xuất sắc, thật khó khăn khi chơi tại Anfield trong điều kiện như vậy”.

Mùa giải chỉ còn 8 trận đấu nữa, hi vọng về một vị trí trong top 4 đang mở ra với United. “Giống như trận gặp Tottenham, chúng tôi đang đạt tới trình độ mong muốn. Manchester United có đủ các cầu thủ đẳng cấp để đạt được điều đó. Giai đoạn quan trọng nhất mùa đang đến, đội bóng phải chiến thắng và tiếp tục chiến thắng”.

“Dù sao thì đánh bại Liverpool cũng chỉ mới giành được ba điểm, vẫn còn những đối thủ trực tiếp nữa ở phía trước. Trận đấu đã thu hút người hâm mộ suốt một tuần vừa qua, tất cả đều muốn CLB thắng trận này, trận cầu lớn nhất nước Anh. Chúng tôi đã làm được điều đó, và đó là lý do tại sao tôi cảm thấy đây là ngày hạnh phúc nhất của mình”.

Tường Vi (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage