Juan Mata Mặc Áo Số 8 Ở United

573

(MUSVN) – Trong buổi họp báo ra mắt tân binh trị giá 37,1 triệu bảng Juan Mata, số áo của tiền vệ này đã được tiết lộ. Theo đó, Mata sẽ khoác lên mình chiếc áo số 8 ở Manchester United.

Mata đã chính thức chuyển đến Manchester United từ Chelsea vào hôm thứ Bảy tuần trước. Để sở hữu Cầu thủ xuất sắc nhất Chelsea trong hai mùa vừa qua, Quỷ Đỏ đã phải bỏ ra một khoản tiền không nhỏ – 37,1 triệu bảng.

Mata sẽ là chủ nhân tiếp theo của chiếc áo số 8

Và trong buổi họp báo ra mắt, tất cả những tin đồn về số áo của Mata đã chấm dứt. Trái với dự đoán rằng Mata sẽ tiếp bước những số 7 huyền thoại, tiền vệ người Tây Ban Nha lại chọn cho mình con số 8.

“Tôi nghĩ 8 là một con số tuyệt vời,” Mata chia sẻ trong buổi họp báo hôm thứ Hai.

“Tôi thích con số này. Tôi biết ở đây số 7 là một biểu tượng. Tôi cũng đã nói chuyện David về vấn đề này, và rồi chúng tôi quyết định tôi sẽ lấy số 8. Hy vọng, nó sẽ mang lại may mắn cho tôi.”

Số 8 trước đây thuộc quyền sở hữu của Anderson. Nhưng với phong độ càng ngày càng đi xuống, Anderson đã được Quỷ Đỏ cho Fiorentina mượn. Trước đó, Paul Ince, Nicky Butt và Wayne Rooney cũng từng mang số áo này.

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage