Joyce Từ Chối Hull, Scholes Chưa Được ‘Thăng Chức’

410
(MUSVN) – HLV Đội Dự bị của United Warren Joyce đã khước từ cơ hội dẫn dắt đội bóng Championship Hull City. Điều này đồng nghĩa với việc Paul Scholes cũng sẽ chưa được 'thăng chức' vào vị trí hiện tại của Joyce.

Hull City hiện đang đi tìm một 'thuyền trưởng' mới sau khi HLV Nigel Pearson rời sân KC để tìm thử thách mới tại Leicester City. Mục tiêu số một của Hull là Warren Joyce, người từng có thời gian thi đấu cho The Tigers khi còn là cầu thủ.

Scholes chưa được thăng chức

Điều này làm dấy lên những tin đồn Sir Alex Fergusons sẽ để Joyce ra đi và thay thế Paul Scholes, người đang làm công tác huấn luyện trẻ cho Quỷ Đỏ, vào vị trí còn trống.

Tuy nhiên, Joyce đã từ chối cơ hội này để tiếp tục gắn bó với sân Old Trafford. Điều này đồng nghĩa với việc Scholes cũng chưa được 'thăng chức'.

Sau khi thất bại trong việc chèo kéo Joyce, BLĐ Hull City quyết định bổ nhiệm HLV Đội Dự bị của họ là Cựu tuyển thủ ĐT Anh Nick Barmby làm HLV tạm thời. Đội chủ sân KC sẽ làm khách của Derby County trong khuôn khổ Championship cuối tuần này.

Ryry (theo DailyMail)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage