Joshua King Chuyển Đến Hull City

337
(MUSVN) – Tiền đạo người Na-Uy Joshua King đã gia nhập Hull City dưới dạng cho mượn đến ngày 30 tháng Sáu.

Cầu thủ người 20 tuổi này đã rời Borussia Mochenglabach để tìm cho mình một câu lạc bộ khác, nơi có thể giúp anh chứng minh khả năng về tốc độ và kỹ năng sút bóng.

King đã gia nhập danh sách các cầu thủ United được cho mượn ở sân KC. Trước đó, tiền vệ cánh Robbie Brady cũng đã được cho Hull City mượn.

“Joshua sẽ được tiếp tục cho mượn sau khi cậu ấy không tạo được nhiều dấu ấn ở Đức,” huấn luyện viên của đội dự bị Warren Joyce nói. “Có thể đó không phải là khoảng thời gian đẹp, nhưng bạn vẫn sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm.”

Joshua King tiếp tục được cho mượn

Huấn luyện viên trưởng của Hull City Barmby đã rất vui mừng khi có được sự phục vụ của King và tin tưởng cầu thủ này sẽ có thể tạo ra những ảnh hưởng tích cực như Fraizer Campell, một cầu thủ trẻ khác của United, đã từng làm ở Hull City.

“Tình huống này khá giống với cách mà chúng tôi mang Fraizer Campbell về sân KD,” Barmby nói. “Fraizer đến khi còn là một cầu thủ vô danh, nhưng bất cứ ai cũng có thể bắt đầu tạo dựng tên tuổi tại đây và sử dụng việc cho mượn này như một bàn đạp. Chúng tôi rất hài lòng khi có được Josh.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage