Jose Mourinho: Pogba Hội Tụ Mọi Tố Chất Của Siêu Sao

3970

(MUSVN) – Huấn luyện viên Jose Mourinho cảm nhận Paul Pogba “trở về nhà” và đơn giản hội tụ mọi tố chất cần thiết để trở thành một siêu sao ở Manchester United.

MANCHESTER, ENGLAND - JULY 05:  (EXCLUSIVE COVERAGE) Manager Jose Mourinho of Manchester United speaks during a press conference after being officially unveiled as Manchester United manager at Old Trafford on July 5, 2016 in Manchester, England.  (Photo by John Peters/Man Utd via Getty Images) *** Local Caption *** Jose Mourinho

Cầu thủ người Pháp đã hoàn tất thủ tục chuyển nhượng từ Juventus và bày tỏ sự háo hức của mình khi trở lại câu lạc bộ cũ, sau thời điểm chia tay để đến Serie A năm 2012. Mourinho rõ ràng hài lòng với bốn sự bổ sung quan trọng kể từ ngày ngồi lên chiếc ghế nóng. đồng thời phản bác mọi chỉ trích về khoản phí chuyển nhượng khổng lồ.

“Tôi ưng ý tất,” nhà cầm quân trả lời MUTV, khi được hỏi về thương vụ mới nhất của ông. “Tôi biết lời bàn ra tán vào chứ, tôi hiểu rằng đôi khi trong bóng đá, mọi sự xảy đến và câu lạc bộ phá vỡ kỷ lục, nhưng điều ấy chỉ có thể khả thi ở những câu lạc bộ như Man United.

“Khi đến tai tôi một số lời bình luận và chỉ trích từ các huấn luyện viên về mức giá đó, Tôi nghĩ họ chưa bao giờ gặp phải vấn đề này bởi để gặp phải vấn đề này, bạn cần ở một trong những câu lạc bộ hàng đầu thế giới. Nên ở Man United nó có thể xảy ra.

“Tuy nhiên cậu ấy là một cầu thủ còn rất trẻ, mẫu tiền vệ kỳ lạ với thân hình cao lớn, nhưng cùng lúc lại nhanh nhẹn, giỏi phối hợp, khéo léo. Cậu ấy hội tụ mọi tố chất. Điều cậu ấy phải trau dồi bây giờ là cách chơi với chúng tôi, bởi tôi luôn luôn nói rằng trong bóng đá bạn có thể trở thành một siêu cầu thủ, như cậu ấy, nhưng đội bóng là đội bóng và bạn cần học cách thi đấu trong đội bóng và đội bóng cần học cách chơi với bạn.

“Chúng tôi cần phát huy tối đa khả năng của cậu ấy và việc này sẽ là cả quá trình. Nên nếu cậu ấy cần sự bảo vệ thì có tôi đây. Tôi biết một số người suy nghĩ rằng giờ cậu ấy đến đây, chạm bóng lần đầu là ghi bàn, thế nhưng tôi ở đây để bảo vệ cậu ấy, cũng như tạo điều kiện tốt nhất cho cậu ấy trở thành hình mẫu mà chúng tôi kỳ vọng, một cầu thủ bóng đá của Man United, một mối lương duyên với câu lạc bộ này. Tôi rất vui.”

Khi được hỏi liệu Pogba có thấy hạnh phúc khi trở về Manchester hay không, Mourinho đáp lời: “Tôi có thể cảm nhận điều đó ngay buổi nói chuyện đầu tiên với cậu ấy. Bây giờ tôi vẫn chung cảm nhận khi tôi thấy cậu ấy trên sân tập cùng những người mà cậu ấy quen biết từ nhỏ. Cậu ấy không giống một ngôi sao.

“Cậu ấy giống một đứa trẻ trở về ngôi trường cũ và tìm lại những người mà cậu ấy thương yêu và những con người ấy vô cùng quý mến cậu ấy. Nên tôi tin là có, sau hai ngày, cậu ấy sẽ cảm thấy mình chưa từng rời câu lạc bộ. Vì vậy tôi nghĩ ở cấp độ thích nghi, cậu ấy không phải là cầu thủ mới – cậu ấy đích thị là một đứa trẻ về lại nhà.”

LinhGay (Theo Man Utd)

 

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage