Jones Và Smalling Trở Lại Trong Trận Gặp Arsenal

243
(MUSVN) – Chris Smalling và Phil Jones đã sẵn sàng cho chuyến hành quân đến sân Emirates của Arsenal Chủ Nhật tới sau khi không thể góp mặt trong trận thắng Bolton vừa qua.

Bộ đôi này đã phải ngồi ở trận thắng Bolton 3-0 vừa qua do sự ảnh hưởng từ cú va chạm vào nhau trong trận gặp Man City tại FA Cup, nhưng cả hai đều sẽ sẵn sàng trở lại để gia cố sức mạnh cho hàng phòng thủ của Quỷ Đỏ tại sân Emirates.

Bên cạnh đó, Sir Alex Ferguson cũng thông báo những thông tin tích cực từ tình hình chấn thương của Cleverley và Ashley Young.

“Chúng tôi đã có những thông tin tích cực về tình hình chấn thương,” Sir Alex nói trong buổi họp báo sáng thứ Sáu. “Smalling và Jones đã hồi phục hoàn toàn, trong khi Cleverley và Young đã có thể hoàn thành một vài bài tập chạy. Chỉ có một tin không vui đến từ Anderson, cậu ấy đã dính chấn thương trong lúc tập luyện tuần trước.”

Bộ đôi này đã sẵn sàng trở lại

“Tom và Ashley đã thực hiện rất tốt những bài tập chạy, và thể lực của hai cậu ấy cũng đã được cải thiện đáng kể. Tôi hy vọng trong khoảng 10 ngày tới, Tom có thể thực hiện những bài tập với bóng. Đó là kế hoạch mà chúng tôi hướng đến, nhưng tất nhiên nếu như không có bất cứ sự tái phát chấn thương nào diễn ra.”

“Sẽ thật tuyệt vời khi chúng tôi có được sự phục vụ của cả Tom và Ashley, họ là những cầu thủ rất có ảnh hưởng đến lối chơi của toàn đội. Cleverley đã khởi đầu mùa giải năm nay rất ấn tượng, và cậu ấy là một mất mát lớn với chúng tôi. Cậu ấy hoàn toàn có thể tạo ra sự khác biệt.”

Khi được hỏi, liệu khi nào các cổ động viên có thể hy vọng vào sự trở lại của Cleverley, Sir Alex nói thêm: “Điều này sẽ phụ thuộc vào cách mà Cleverley thể hiện khi tập luyện, nhất là thể lực của cậu ấy. Cậu ấy cần phải đương đầu với những khó khăn của mình. Có thể, trong một tuần nữa, cậu ấy sẽ sẵn sàng trở lại.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage