Jones: Trở Lại Champions League Là Nhiệm Vụ Bắt Buộc!

636

(MUSVN) – Cũng như suy nghĩ của nhiều cầu thủ và CĐV United, Phil Jones cho rằng trở lại Champions League là một nhiệm vụ bắt buộc của Quỷ Đỏ.

Đêm qua, United đã thất thủ 1-3 trước Bayern Munich trong trận Tứ kết lượt về và ngậm ngùi rời khỏi giải đấu. Với vị trí thứ 7 trên BXH và kém 7 điểm so với đội đứng thứ 4, United gần như không còn cơ hội để tham dự Champions League mùa sau. Vậy là ít nhất là 16 tháng nữa, NHM Quỷ Đỏ mới lại có cơ hội theo dõi đội bóng của mình ra sân ở giải đấu này.

S5zYR.jpg

Phil Jones khẳng định quyết tâm trở lại giải đấu danh giá nhất châu Âu

Khi được hỏi về mục tiêu trở lại top 4 của United trong mùa giải mới, Jones khẳng định: “Đó là mục tiêu hàng đầu. United nhất định phải trở lại Champions League.”

“Những trải nghiệm như đêm qua sẽ không đến thường xuyên. Bayern là một trong những đối thủ đáng mong đợi. Nếu muốn kiểm tra thực lực của mình, bạn cần phải so tài với đội bóng mạnh nhất. Đối với tôi, Bayern hiện đang là CLB đó.”

“Thật đáng thất vọng, nhất là bước ra đường lúc này. Nhìn lại phần đã qua của mùa giải, nếu chúng tôi không đánh rơi một vài chiến thắng thì có thể mọi chuyện đã khác.”

“Nhưng chúng tôi sẽ chiến đấu cho đến trận cuối cùng của mùa giải. Những trận đấu như đêm vừa rồi sẽ không có nhiều và chúng tôi cần đảm bảo mình xứng đáng là một trong những đội bóng hàng đầu.”

“Chúng tôi không hề muốn trận đấu kết thúc như vậy,” Jones trở lại với Tứ kết lượt về. “Tôi nghĩ United đã thực hiện tốt chiến thuật. Trong 65 phút đầu, chúng tôi dập tắt toàn bộ những cơ hội của họ.”

“Phải nói rằng bàn gỡ nhanh chóng của họ sau khi Patrice ghi bàn là điều đáng thất vọng nhất, chúng tôi đã không kịp trở tay. Toàn đội đã rất nỗ lực và không phải hổ thẹn trước một Bayern hùng mạnh. Dù sao thì trận đấu cũng đã kết thúc.”

Mun (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage