Jones: Tôi Sẽ Thi Đấu Ở Bất Cứ Vị Trí Nào

318
(MUSVN) – Cầu thủ đa năng của Manchester United, Phil Jones cho biết rằng anh vẫn chưa nói chuyện với David Moyes về vị trí mà anh sẽ đảm nhận lâu dài trong đội hình của United. Tuy nhiên, Jones khẳng định nếu được bố trí thi đấu ở những vị trí khác nhau, anh vẫn sẽ sẵn sàng.

Cầu thủ người Anh đã được sử dụng ở vị trí trung vệ, hậu vệ cánh phải cũng như ở hàng tiền vệ trong mùa giải trước và đã thi đấu rất xuất sắc ở tất cả các vị trí được Sir Alex giao phó.

Phil Jones cho biết rằng, tất cả các cầu thủ đều cảm thấy thích thú khi được chỉ đạo bởi vị thuyền trưởng mới và anh cũng không ngoại lệ. Jones khẳng định rằng, nếu được yêu cầu thi đấu ở những vị trí khác nhau, anh vẫn sẽ hài lòng với nó.

“Chúng tôi đã không nói về vị trí lâu dài của tôi trong tương lai, nhưng tôi chắc chắn điều đó sẽ diễn ra sau khi hoàn thành chuyến du đấu.” Jones phát biểu trên ManUtd.com.


Jones trong trận thắng A League All Stars mới đây

“Giống như những gì tôi đã nói ở mùa giải năm ngoái khi thi đấu ở bên cánh phải, trung vệ và tiền vệ trung tâm, tôi chỉ muốn được chơi bóng. Nếu được tiếp tục thi đấu ở các vị trí khác nhau, tôi vẫn ổn, tôi chỉ muốn thi đấu. Hy vọng rằng tôi có thể thi đấu nhiều trận đấu cho Manchester United. “

Rất nhiều cựu cầu thủ của United cũng như các chuyên gia đã nhận định rằng, Jones hoàn toàn có thể trở thành đội trưởng tương lai của Manchester United. Và hơn thế, Jones có thể trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của câu lạc bộ. Tuy vậy, với bản thân Jones, anh không quan tâm quá nhiều đều những lời khen ngợi. Khi những lời khen ngợi dịu đi, Jones khẳng định mình vẫn tập trung vào việc tập luyện và thi đấu một cách chăm chỉ.

“Rõ ràng thật sự tuyệt vời khi nghe những điều ​như thế, nhưng bạn vẫn phải chứng minh bản thân trên sân bóng và làm điều đó trong trận đấu cụ thể. Đó là mục tiêu của tôi trong mùa giải này “

Xuân Vinh (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage